Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Chương trình đào tạo Đại học trực tuyến EHOU

Chương trình đào tạo Đại học trực tuyến EHOU

Giới thiệu:

Chương trình đào tạo Đại học trực tuyến EHOU là chương trình đào tạo Đại học thực hiện trên công nghệ Đào tạo trực tuyến (eLearning) EHOU của Viện Đại học Mở Hà Nội, được ứng dụng công nghệ thông tin truyền thông tiên tiến trong giảng dạy và học tập, giúp bạn làm chủ tri thức, làm chủ công nghệ, hỗ trợ giải đáp cho sinh viên từ phía giảng viên và nhà trường.

Chỉ cần một máy tính có kết nối mạng, sinh viên có thể tham gia lớp học mọi lúc, mọi nơi, giảm thiểu các chi phí đi lại, tiết kiệm thời gian, không gian. Sinh viên cũng có thể tham gia học tập bằng các phương tiện công nghệ thông tin viễn thông khác như điện thoại, máy tính bảng…

Với công nghệ đào tạo trực tuyến EHOU, Viện Đại học Mở Hà Nội liên tục cập nhật phát triển ứng dụng công nghệ trực tuyến hiện đại trong giảng dạy & học tập, đồng thời chú trọng công tác hỗ trợ sinh viên, tạo môi trường học tập thân thiện với mức độ tương tác thường xuyên, sinh viên được cung cấp đầy đủ thông tin, khắc phục khoảng cách giữa người học và nhà trường.

Các ngành đào tạo:

–         Kế toán

–         Quản trị kinh doanh

–         Tài chính ngân hàng

–         Công nghệ thông tin

–         Luật kinh tế

Tuyển sinh:

1.      Ngành đào tạo (5 ngành): Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ thông tin và Luật Kinh tế.

2.      Chương trình đào tạo: Theo hệ thống tín chỉ (tùy theo văn bằng đã có sinh viên được xét miễn môn theo quyết định và hướng dẫn)

3.      Đối tượng tuyển sinh: Những người có bằng tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT hoặc tương đương trở lên (Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, sinh viên đang học đại học…);

4.      Thời gian đào tạo tối thiểu:

–         Tốt nghiệp THPT, THCN, TCCN và tương đương: 4 đến 5 năm.

–         Tốt nghiệp TCCN, TCCN cùng ngành, Cao đẳng khác chuyên ngành: 3 năm.

–         Tốt nghiệp cao đẳng cùng chuyên ngành: 2 năm.

–         Tốt nghiệp Đại học trở lên: 1,5 năm

Tùy theo bằng cấp đã có, sinh viên được xem xét miễn môn theo qui định của Viện Đại học Mở Hà Nội.

5.  Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

6.  Thời gian tuyển sinh: Liên tục trong năm

7.  Văn bằng tốt nghiệp:

–         Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân hoặc Kỹ sư

–         Sinh viên tốt nghiệp được học tiếp các chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ

8. Thủ tục đăng ký xét tuyển:

–         Khi đăng k‎ý xét tuyển sinh viên nhận hồ sơ miễn phí theo mẫu của Viện Đại học Mở Hà Nội

+  Tại Văn phòng tuyển sinh

+  Trên Website: http://elc.ehou.edu.vn

–         Phí đăng ký và xét tuyển hồ sơ: 360.000 VNĐ/1 sinh viên/1 ngành học

9. Học phí: 210.000đ/tín chỉ (theo số tín chỉ của từng môn học), mức thu học phí được xác định cho đối tượng học đại học theo phương thức trực tuyến (eLearning) của Viện Đại học Mở Hà Nội. Đối với môn được xét miễn, học phí bằng 50% học phí môn học. Học phí học lại, thi lại: 100.000đ/1 môn (các mức thu này là mức thu hiện hành có thể thay đổi được VĐHMHN thông báo. Mức thu học phí của VĐHMHN căn cứ vào khung học phí do nhà nước quy định cho các trường Đại học công lập theo Nghị định 49/2010/NĐ/-CP ngày 14/05/2010 của Chính phủ)

10. Địa điểm học và thi: Sinh viên được đăng ký địa điểm học và thi;

11.  Website của Trung tâm Đào tạo E-learning: http://elc.ehou.edu.vn