Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Chương trình đào tạo Đại học trực tuyến HOU – TOPICA

Chương trình đào tạo Đại học trực tuyến HOU – TOPICA

Giới thiệu:

Chương trình đào tạo đại học trực tuyến HOU – TOPICA là chương trình đào tạo đại học do Viện Đại học Mở Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần ĐT & PT đào tạo Edutop64 – Tổ hợp CNGD Topica – là đơn vị cung cấp dịch vụ công nghệ & tư vấn tuyển sinh.

Các ngành đào tạo:

–         Kế toán

–         Quản trị kinh doanh

–         Tài chính ngân hàng

–         Công nghệ thông tin

Tuyển sinh:

1.      Ngành đào tạo (4 ngành): Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ thông tin.

2.      Chương trình đào tạo: Theo hệ thống tín chỉ (tùy theo văn bằng đã có sinh viên được xét miễn môn theo quyết định và hướng dẫn)

3.      Đối tượng tuyển sinh: Những người có bằng tốt nghiệp THPT;

4.      Thời gian đào tạo tối thiểu:

–         Tốt nghiệp THPT, THCN, TCCN và tương đương: 4 đến 5 năm.

5.  Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

6.  Thời gian tuyển sinh: Liên tục trong năm

7.  Văn bằng tốt nghiệp:

–         Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân hoặc Kỹ sư

–         Sinh viên tốt nghiệp được học tiếp các chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ

8. Thủ tục đăng ký xét tuyển:

–         Khi đăng k‎ý xét tuyển sinh viên nhận hồ sơ miễn phí theo mẫu của Viện Đại học Mở Hà Nội

+  Tại Văn phòng tuyển sinh

+  Trên Website: http://elc.ehou.edu.vn

–         Phí đăng ký và xét tuyển hồ sơ: 360.000 VNĐ/1 sinh viên/1 ngành học

9. Học phí: 210.000đ/tín chỉ (theo số tín chỉ của từng môn học), mức thu học phí được xác định cho đối tượng học đại học theo phương thức trực tuyến (eLearning) của Viện Đại học Mở Hà Nội. Mức thu học phí của VĐHMHN căn cứ vào khung học phí do nhà nước quy định cho các trường Đại học công lập theo Nghị định 49/2010/NĐ/-CP ngày 14/05/2010 của Chính phủ)

10. Địa điểm học và thi: Tại TP. Hồ Chí Minh: Trung tâm GDTX Tôn Đức Thắng