Dự án “Chinh phục ngôn ngữ dành cho trẻ rối loạn phát triển” giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp năm 2022 của Trường ĐH Mở Hà Nội

Đăng bởi EHOU ngày 27/10/2022

Ngày 25/10, trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức chương trình chung kết và trao giải cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2022.
Kết quả, dự án Chinh phục ngôn ngữ – Trung tâm Đào tạo trực tuyến với sự tham gia của sinh viên khoa Kinh tế và khoa Tạo dáng công nghiệp giành giải Nhất cuộc thi.
Giải Nhì được trao tới hai dự án: Fungus – Viên đốt từ nấm; Smart Wheel Chair.
Ban Tổ chức cũng trao 3 giải Ba và 2 giải Khuyến khích đến các nhóm tác giả dự án…
Dự án “Chinh phục ngôn ngữ” giành giải Nhất cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2022 của Trường ĐH Mở Hà Nội.
PGS.TS Nguyễn Thị Nhung phát biểu tại chương trình tổng kết và trao giải.
Nhóm tác giải ý tưởng dự án “Smart wheel chair” thuyết trình trước Hội đồng giám khảo.