Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Tin tức > Giao lưu chuyên đề tháng 9: Phương pháp học kỹ năng nghe Tiếng Anh hiệu quả

Giao lưu chuyên đề tháng 9: Phương pháp học kỹ năng nghe Tiếng Anh hiệu quả

Đăng bởi EHOU ngày 08/09/2017

Thân gửi các anh chị sinh viên,

Không chỉ với những người còn đang học tiếng Anh, mà cả với những người đã học và đang sử dụng ngôn ngữ  này thường xuyên thì kỹ năng nghe vẫn là một kỹ năng khó. Rất hiếm khi có ai học tiếng Anh như tiếng thứ 2 mà có thể hiểu 100% tất cả từng câu từng từ người nước ngoài nói. Tuy nhiên, nếu rèn luyện đúng phương pháp và đều đặn, việc thành thạo trong kỹ năng nghe tiếng Anh, là hoàn toàn có thể. Vì vậy lời khuyên cho các sinh viên EHOU hãy sắp xếp thời gian tham gia ngay giao lưu chuyên đề tháng 9/2017 nhé.

Giao lưu chuyên đề sẽ mang đến cho sinh viên EHOU:

• Thói quen và quan niệm phổ biến về luyện Nghe
  • Kết quả và nguyên nhân
  • Phương pháp Nghe hiệu quả

Các anh chị sinh viên hãy nhanh tay đăng ký tham dự buổi giao lưu và đặt câu hỏi cho diễn giả tại đây hoặc liên hệ trực tiếp cô Bùi Nga (ĐT: 090 454 1718, email: ngabt@ehou.edu.vn).

Do số lượng có hạn, chúng tôi sẽ ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm nhất.

Trân trọng!