Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Tin tức > 28/09/2014 – Khai giảng chương trình đào tạo trực tuyến E-learning tại tp. Hải Phòng

Đăng bởi EHOU ngày 04/10/2014

Ngày 28/09/2014 tại Tp. Hải Phòng, Viện Đại học Mở Hà Nội (VĐHMHN) phối hợp với trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng tổ chức khai giảng Chương trình đào tạo Đại học trực tuyến EHOU cho các tân sinh viên thuộc 5 ngành đào tạo: Luật Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng và Kế toán, cấp bằng đại học hệ từ xa.

Tham dự buổi lễ, có thầy Nguyễn Thành Long – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng, thầy Nguyễn Thanh Hải – Phó Giám đốc Trung tâm phát triển (CĐCĐ Hải Phòng), Th.S Đinh Tuấn Long – PGĐ Trung tâm Đào tạo Trực tuyến (E-Learning) – VĐHMHN cùng đại diện cán bộ, giáo viên hai nhà trường.

Dặn dò các tân sinh viên, thầy Nguyễn Thành Long nhấn mạnh: Học từ xa lấy việc tự học là chủ yếu, nên đòi hỏi sinh viên cần có sự quyết tâm, lòng kiên trì rất lớn. Cán bộ giáo viên trường CĐCĐ Hải Phòng sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất, phối hợp linh hoạt và chặt chẽ với cán bộ giảng viên của VĐHMHN để hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập theo phương thức trực tuyến eLearning.

Th.S Đinh Tuấn Long – PGĐ Trung tâm Đào tạo Trực tuyến (E-Learning) – VĐHMHN đã phát biểu và cho biết: eLearning đang là xu hướng học tập hiện đại, tiên tiến và càng ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới. Với hình thức học eLearning, ngoài các kiến thức tiếp thu được trên lớp, sinh viên còn có thêm kiến thức về công nghệ thông tin và phương pháp tự học, tự nghiên cứu để tiếp tục không ngừng việc học tập nâng cao trình độ.

KG_2892014

Th.S Đinh Tuấn Long – PGĐ Trung tâm Đào tạo Trực tuyến (E-Learning) – VĐHMHN phát biểu

Trong buổi lễ nhập học, các tân sinh viên được nghe phổ biến qui chế và phương pháp học tập trên công nghệ eLearning. Các tân sinh viên được các cán bộ của Trung tâm E-Learning – VĐHMHN tận tình hướng dẫn các thủ tục cần thiết để nhập học. Ngay trong buổi chiều 28/09/2014, các bạn đã bước vào môn học đầu tiên để làm quen với cách học trực tuyến eLearning.

CVHT

Cô Trần Thị Quỳnh Trang – Cố vấn học tập (Trung tâm Đào tạo E-Learning – VĐHMHN) hướng dẫn sinh viên