Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Tin tức > Khai trương website các khoá học mở online khu vực Châu Á

Khai trương website các khoá học mở online khu vực Châu Á

Đăng bởi EHOU ngày 31/10/2016

Website các khoá học mở online khu vực Châu Á (Asian MOOCs – Asian Massive Open Online Courses) đã chính thức khai trương: http://www.asianmoocs.org/.

Đây là website do Hiệp hội các trường đại học Mở châu Á (AAOU – Asociation of Asian Open Universities) chủ trì, đóng vai trò cổng cung cấp thông tin các khoá học mở online từ các trường thành viên của Hiệp hội đến người học nhằm phát triển giáo dục mở.

Tham gia Ban điều hành hoạt động của Asian MOOCs có 07 thành viên từ 07 trường đại học Mở khu vực châu Á tham gia:

Name

Position and Institution

Country

Dr. Melinda BANDALARIA

Chancellor, The University of the Philippines Open University

the Philippines

Prof. Daryono DARYONO

Dean, Faculty of Social and Political Science, Universitas Terbuka

Prof. Kandarpa DAS

Director, Gauhati University, Institute of Open and Distance Learning

India