Lễ Nhập học ngày 06/01/2019

Đăng bởi EHOU ngày 08/01/2019

Trong không khí những ngày đầu tiên của năm mới 2019, sáng ngày 06 tháng 01 vừa qua, Trung tâm Đào tạo trực tuyến (Elearning) – Trường Đại học Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ nhập học cho sinh viên khu vực miền Bắc gồm 6 ngành học: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ Thông tin, Ngôn ngữ Anh và Luật Kinh tế.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ nhập học và buổi học đầu tiên của các tân sinh viên EHOU:

Từ sáng sớm, tân sinh viên đã có mặt làm thủ tục nhập học.

Trong buổi lễ nhập học này, ThS. Bùi Thị Lự (Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo Elearning, Trường Đại học Mở Hà Nội) đã tham dự và phát biểu chào mừng tân sinh viên EHOU. Bên cạnh việc giới thiệu về chương trình học trực tuyến EHOU trên công nghệ tiên tiến, học liệu đa dạng, dễ tiếp thu, Cô còn chia sẻ với tân sinh viên để học tốt cần quản lý thời gian thât tốt và bố trí thời gian học tập sao cho phù hợp với sinh viên EHOU, những người vừa làm vừa học, để đạt kết quả học tập tốt phục vụ công tác và đời sống.

ThS. Bùi Thị Lự – Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo Elearning, Trường Đại học Mở Hà Nội phát biểu chào mừng tân sinh viên EHOU

Cố vấn Học tập Thùy Dương hướng dẫn tân sinh viên về Quy chế Đào tạo và thủ tục miễn môn cho các đối tượng văn bằng 2

Trong bài giảng offline đầu tiên cho tân sinh viên – Nhập môn Internet và Elearning, ThS. Ngô Hoàng Đức mang đến cho tân sinh viên nội dung bài giảng sâu sắc và lý thú.

Cán bộ, giảng viên của Trung tâm Đào tạo Elearning – Viện Đại học Mở Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng tân sinh viên.

Chúc các tân sinh viên luôn mạnh khoẻ nỗ lực đạt được các mục tiêu trong học tập và công tác của mình.