Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Tin tức > Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học ngành Quản trị kinh doanh

Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học ngành Quản trị kinh doanh

Đăng bởi EHOU ngày 20/12/2013

Chiều thứ Bảy, ngày 14/12/2013, tại Hội trường Cơ sở 1, Viện Đại học Mở Hà Nội phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng (CĐCĐ HP) đã tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp đại học ngành Quản trị kinh doanh cho 35 sinh viên hệ cử nhân trực tuyến (đào tạo từ xa qua mạng internet).

Đến dự và trao bằng tại buổi Lễ về phía Viện Đại học Mở Hà Nội có TS. Nguyễn Mai Hương, Phó Viện trưởng, bà Trần Thị Lan Thu, Phó Giám đốc Trung tâm E-Learning thuộc Viện Đại học Mở Hà Nội và cán bộ, giảng viên một số đơn vị thuộc Viện Đại học Mở Hà Nội; về phía Trường CĐCĐ HP có TS. Đồng Tố Thanh, Hiệu trưởng, ThS. Lê Đức Tân, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, ThS, Nguyễn Thành Long, Phó Hiệu trưởng và các cán bộ, giảng viên Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Tư vấn tuyển sinh của Nhà trường.
Chủ Lễ trao bằng tốt nghiệp: (Từ trái sang)
Bà Trần Thị Lan Thu – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo E-Learning,  Bà Nguyễn Mai Hương – Phó Viện trưởng , Ông Đồng Tố Thanh – Hiệu trưởng Trường CĐCĐ HP

Bắt đầu từ năm 2009 Viện ĐH Mở Hà Nội và Trường CĐCĐ HP có liên kết đào tạo đại học, cao đẳng theo hình thức trực tuyến từ xa qua mạng internet, đặt lớp tại Trường CĐCĐ HP. Đến nay, đây là khóa thứ 2 tốt nghiệp đại học theo hình thức đào tạo này tại Trường CĐCĐ HP.

Trong số 35 sinh viên được trao bằng tốt nghiệp, có 2 sinh viên được khen thưởng về thành tích học tập và công tác cán sự lớp trong cả khóa học, 5 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, 29 sinh viên tốt nghiệp loại Khá và 1 sinh viên tốt nghiệp loại Trung bình khá.

Phát biểu tại buổi Lế, TS. Nguyễn Mai Hương, Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội đã đánh giá cao và cảm ơn sự hợp tác, phối hợp trong quản lý đào tạo của Trường CĐCĐ HP đối với Khóa học này nói riêng và các lớp liên kết đào tạo của Viện Đại học Mở Hà Nội đặt tại Trường CĐCĐ HP nói chung.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tân cử nhân đại học trực tuyến Viện Đại học Mở Hà Nội tuyên thệ trước khi nhận Bằng.

Tân cử nhân chụp ảnh kỷ niệm

Tân cử nhân tặng quà lưu niệm hai nhà trường.

Tân cử nhân tặng hoa đại diện lãnh đạo hai nhà trường

Đại diện hai Nhà trường chụp ảnh kỷ niệm với tân cử nhân.