Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Tin tức > Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ đào tạo trực tuyến

Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ đào tạo trực tuyến

Đăng bởi EHOU ngày 25/12/2013

DSC_0109

 

 

 

Lễ trao Bằng tốt nghiệp đã được mở đầu bằng nghi thức chào cờ trọng thể, trang nghiêm

Chiều thứ Bảy, ngày 08/12/2013 tại Hội trường Cơ sở 1, Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp đại học của 4 ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Tin học cho 267 sinh viên hệ đào tạo từ xa phương thức trực tuyến.

 

 

 

 Đến dự và trao bằng tại buổi lễ có TS. Trương Tiến Tùng – Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội, đồng chí Nguyễn Xuân Quế – Phó Bí thư Đảng Ủy, TS. Trần Thị Thu Phong – PCN Khoa Kinh Tế, Th.S  Đinh Tuấn Long – Phó giám đốc Trung tâm E-Learning, ông Hoàng Thế Anh – Giám đốc điều hành công ty EDUTOP, lãnh đạo các đơn vị thuộc Viện Đại học Mở Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trương Tiến Tùng – Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội đã đánh giá cao tinh thần tự học của các bạn sinh viên. Thầy hy vọng các kiến thức các tân cử nhân đã tiếp thu được sẽ phục vụ tích cực cho cuộc sống và công việc của bản thân. Thầy cũng nhắn nhủ đến các tân cử nhân hãy không ngừng học tập, nâng cao kiến thức góp phần xây dựng một xã hội học tập và học tập suốt đời như chủ trương của Đảng và Nhà nước đã đề ra.

DSC_0149

Các tân cử nhân vinh dự nhận Bằng tốt nghiệp

Phát biểu tổng kết, ThS. Đinh Tuấn Long cho biết: Sinh viên phần lớn là người đi làm nhưng trong suốt quá trình đào tạo đã tham gia và thực hiện đầy đủ, nghiêm túc yêu cầu của tất cả các học phần đã đăng ký trong chương trình đào tạo theo qui định; đã tham dự và vượt qua tất cả các bài kiểm tra và thi kết thúc môn học. Nhiều sinh viên đã rất tích cực tham gia các hoạt động thảo luận trên diễn đàn, tham gia góp ý xây dựng nhà trường.

Trong số 267 sinh viên được trao bằng tốt nghiệp, có 23 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, 169 sinh viên tốt nghiệp loại Khá. 

DSC_0152

Đại diện nhà trường chụp ảnh lưu niệm với tân cử nhân


Dịch ngôn ngữ (Translate) »