Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC ĐẢM BẢO TRẬT TỰ, ATGT TRONG DỊP NGHỈ HÈ VÀ KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2021

Đăng bởi EHOU ngày 08/06/2021

Thực hiện công văn số 2293/BDGĐT-GDCTHSSV ngày 03/6/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và công văn số 2778/ĐHM ngày 07/6/2021 v/v tăng cường công tác đảm bảo trật tự, ATGT trong dịp nghỉ hè và kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Để góp phần đảm bảo trật tự, ATGT, hạn chế tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông trong dịp nghỉ hè và kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Trung tâm Đào tạo E-learning – Trường Đại học Mở Hà Nội đề nghị các cán bộ, giảng viên, sinh viên Chương trình đào tạo đại học trực tuyến EHOU thực hiện các nội dung sau:

1. Thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế (Khẩu trang, Khử khuẩn, Khoảng cách, Không tập trung, Khai báo Y tế) để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 hiệu quả khi tham gia giao thông và các hoạt động tình nguyện;
  2. Nghiêm túc thực hiện: “Đã uống rượu, bia – không lái xe”; “Không sử dụng điện thoại khi lái xe”; “Đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện”; “Thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô”; “Mặc áo phao khi tham gia giao thông đường thủy” trong dịp nghỉ hè và kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021;
  3. Nâng cao nhận thức, ý thức tự giác tuân thủ pháp luật về an toàn giao thông và thái độ ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông; nâng cao tinh thần trách nhiệm góp phần khắc phục vi phạm an toàn giao thông, tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông, thực hiện tốt năm an toàn giao thông 2021 với chủ đề “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật bảo đảm trật tự, an toàn giao thông”.

Kính đề nghị các cán bộ, giảng viên và sinh viên các khóa phối hợp thực hiện.

Anh/Chị sinh viên cần hỗ trợ đề nghị liên lạc với Cố vấn học tập của lớp để được trợ giúp.

Trân trọng./.