Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Trường Đại học Mở Hà Nội phối hợp tổ chức Hội thảo ‘Đào tạo trực tuyến cho Giáo dục Đại học Việt Nam’ vào ngày 15/12

Trường Đại học Mở Hà Nội phối hợp tổ chức Hội thảo ‘Đào tạo trực tuyến cho Giáo dục Đại học Việt Nam’ vào ngày 15/12

Đăng bởi EHOU ngày 14/12/2021

Đào tạo trực tuyến là một trong những vấn đề quan trọng, cấp thiết của ngành giáo dục hiện nay, đặc biệt là đối với giáo dục đại học, là một trong những nhiệm vụ quan trọng để thực hiện mục tiêu chuyển đổi số, hướng tới xây dựng xã hội học tập và học tập suốt đời. Trước yêu cầu đó, Câu lạc bộ Giáo dục Mở thuộc Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Truyền hình Tương tác Việt Nam (VTVlive) và Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Đào tạo trực tuyến cho giáo dục đại học Việt Nam”. Hội thảo là cơ hội để các nhà khoa học, nhà quản lý và các cơ sở giáo dục cùng chia sẻ, thảo luận, hỗ trợ nhau về vấn đề đào tạo trực tuyến.

Ảnh đại diện

Dự kiến, Hội thảo sẽ được tổ chức vào sáng ngày 15 tháng 12 năm 2021 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến qua hệ thống kết nối kỹ thuật của Trường Đại học Mở Hà Nội.

Ban tổ chức sẽ gửi mã phòng họp vào email của Quý đại biểu và kết nối thử đường truyền từ ngày 14/12/2021.

Nội dung chương trình Hội thảo

Tại buổi hội thảo, các đại biểu, đại diện các trường đại học, học viện sẽ báo cáo chuyên đề về đào tạo trực tuyến. Sau đó, các chuyên gia, các thầy cô sẽ cùng thảo luận, trao đổi về nội dung vấn đề này.

Với năng lực và bề dày kinh nghiệm khi được giao tổ chức các sự kiện lớn, trường Đại học Mở Hà Nội sẽ tổ chức thành công Hội thảo, cũng như có những ý kiến đóng góp quý báu cho việc đào tạo trực tuyến trong các cơ sở giáo dục đại học hiện nay, phát huy vai trò của trường Đại học tiên phong và hàng đầu về các chương trình đào tạo trực tuyến, đáp ứng yêu cầu học tập suốt đời cho người dân.

Sau Hội thảo, Câu lạc bộ Giáo dục Mở, Trường Đại học Mở Hà Nội sẽ kết hợp cùng với Công ty Cổ phần Truyền hình Tương tác Việt Nam (VTVlive) tiếp tục hỗ trợ, tư vấn cho các trường đại học về đào tạo trực tuyến, góp phần thực hiện có hiệu quả hoạt động đào tạo, quản lý giáo dục trong bối cảnh hiện nay.

Nguồn: https://hou.edu.vn/tin-tuc/835/truong-dai-hoc-mo-ha-noi-phoi-hop-to-chuc-hoi-thao-dao-tao-truc-tuyen-cho-giao-duc-dai-hoc-viet-nam-vao-ngay-15-12.html


Dịch ngôn ngữ (Translate) »