Buổi sinh hoạt chuyên đề offline

Đăng bởi EHOU ngày 18/05/2015

HÀNH TRANG KHỞI NGHIỆP – TIẾP BƯỚC THÀNH CÔNG

Sáng 17/5/2015 tại Hà Nội, buổi sinh hoạt chuyên đề offline “Hành trang khởi nghiệp – Tiếp bước thành công” đã thu hút sự quan tâm và tham gia của hơn 100 sinh viên EHOU.

1 a

Buổi học đã diễn ra cuốn hút, sôi động và bổ ích dưới sự dẫn dắt của giảng viên chuyên môn – Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Anh.

Cuộc sống là sự nỗ lực không ngừng. Chỉ những người hiểu rõ chính mình, có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng, quản lý thời gian hiệu quả và có đủ các kiến thức, kỹ năng mềm cần thiết mới có được thành công trong lĩnh vực mà họ mong muốn.” – TS. Nguyễn Thị Ngọc Anh chia sẻ.

Buổi học thu hút đông đảo sinh viên EHOU tham gia

Sinh viên tham gia hoạt động trên lớp

Sinh viên trao đổi nhóm

Không chỉ mở rộng kiến thức về các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình trước đám đông, kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng, suy nghĩ tích cực…, giảng viên và sinh viên EHOU còn cùng nhau chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm trong con đường dẫn tới thành công của chính mình.