Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Bài viết > Giao lưu chuyên đề tháng 6 tại Tp. HCM: Các kỹ thuật tiếp cận và phân tích Báo cáo tài chính Doanh Nghiệp

Đăng bởi EHOU ngày 15/06/2017

Thân gửi các anh chị sinh viên,

Vấn đề phân tích Báo cáo tài chính (BCTC) có ý nghĩa rất quan trọng đối với hoạt động quản trị doanh nghiệp. Tùy loại hình doanh nghiệp mà phương pháp phân tích, hình thức phân tích và độ nhấn phân tích vào một vài chỉ tiêu trong báo cáo cũng khác nhau.

Để giúp sinh viên EHOU có kỹ thuật tiếp cận và kỹ năng phân tích Báo cáo tài chính tốt hơn, ngày 18/6/2017, Trung tâm Đào tạo E-Learning tổ chức buổi giao lưu chuyên đề tại cơ sở đào tạo khu vực TP. Hồ Chí Minh với chủ đề: “Các kỹ thuật tiếp cận và phân tích Báo cáo tài chính Doanh Nghiệp”.

Giao lưu chuyên đề sẽ mang đến cho sinh viên EHOU:

• Thông tin cơ bản về Báo cáo tài chính
  • Các nguyên tắc lập Báo cáo tài chính
  • Phân tích Báo cáo tài chính cơ bản
  • Điểm lưu ý khi phân tích Báo cáo tài chính

Các anh chị sinh viên hãy nhanh tay đăng ký tham dự buổi giao lưu và đặt câu hỏi cho diễn giả tại đây hoặc liên hệ trực tiếp theo số hotline: 08-3840-4452

Trân trọng!