Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > None > Kế hoạch tổ chức trao bằng tốt nghiệp Đại học đợt II năm 2017 tại Tp. Hồ Chí Minh

Đăng bởi EHOU ngày 29/11/2017

Trung tâm Đào tạo E-Learning – Viện Đại học Mở Hà Nội thông báo đến các sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp đợt II năm 2017 về kế hoạch tổ chức trao bằng tốt nghiệp Đại học như sau:
Thời gian: 07h00 – Chủ Nhật ngày 10 tháng 12 năm 2017
Địa điểm: Hội trường Khách sạn Công đoàn Thanh Đa (Lô 5, Cư xá Thanh Đa, Đường Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh)

Sinh viên tham gia cần chú ý những điểm sau:

1. Mang theo Chứng minh nhân dân để đối chiếu lúc nhận bằng và bảng điểm.
2. Ký tên vào sổ cấp bằng Tốt nghiệp (không ký hộ người khác).
3. Trường hợp nhờ người khác lấy hộ phải có giấy ủy quyền có xác nhận của địa phương. Khi đi, đem theo giấy chứng minh nhân dân bản gốc của cả người lấy hộ bằng và người đứng tên trên bằng.
4. Những Anh/Chị vì lý do khách quan không tham dự lễ trao bằng hoặc nhận bằng tốt nghiệp theo thời gian trên thì sẽ nhận bằng tại Viện Đại học Mở Hà Nội.
Địa chỉ: Phòng Quản lý Đào tạo, Viện Đại học Mở Hà Nội – Tầng 1 – Nhà B101, Phố Nguyễn Hiền, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Thời gian nhận bằng sau 30 ngày kể từ ngày tổ chức lễ phát bằng vào thứ 3 hàng tuần.

Đề nghị Anh/Chị có mặt đầy đủ và đúng giờ.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Cố vấn học tập phụ trách lớp.
Chi tiết thông báo v/v trao bằng tốt nghiệp đại học: Xem tại đây