Lễ nhập học ngày 14/7/2019

Đăng bởi EHOU ngày 17/07/2019

Sáng ngày 14 tháng 7 vừa qua, Trung tâm Đào tạo trực tuyến (Elearning) – Trường Đại học Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ nhập học cho sinh viên khu vực miền Bắc gồm 7 ngành học: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ Thông tin, Ngôn ngữ Anh, Luật Kinh tế và Quản trị Du lịch và Lữ hành.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ nhập học và buổi học đầu tiên của các tân sinh viên EHOU:

Tân sinh viên làm thủ tục nhập học.

Trong buổi lễ nhập học này, TS. Trần Thị Lan Thu (Giám đốc Trung tâm Đào tạo Elearning, Trường Đại học Mở Hà Nội) đã tham dự và phát biểu chào mừng tân sinh viên EHOU. Bên cạnh việc giới thiệu về chương trình học trực tuyến EHOU trên công nghệ tiên tiến, học liệu đa dạng, dễ tiếp thu, Cô còn chia sẻ với tân sinh viên để học tốt cần quản lý thời gian thât tốt và bố trí thời gian học tập sao cho phù hợp với sinh viên EHOU, những người vừa làm vừa học, để đạt kết quả học tập tốt phục vụ công tác và đời sống.

TS. Trần Thị Lan Thu – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Elearning, Trường Đại học Mở Hà Nội phát biểu chào mừng tân sinh viên EHOU

Cố vấn Học tập ThS. Trần Thị Quỳnh Trang hướng dẫn tân sinh viên về Phương pháp học

ThS. Ngô Hoàng Đức hướng dẫn sinh viên làm quen với Hệ thống học tập và phương pháp học tập hiệu quả trong môi trường E-learning

Chúc các tân sinh viên luôn mạnh khoẻ nỗ lực đạt được các mục tiêu trong học tập và công tác của mình.