Thông báo Phòng chống virus Corona

Đăng bởi EHOU ngày 31/01/2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra, Trường Đại học Mở Hà Nội thực hiện song song các biện pháp nhằm góp phần phòng, chống dịch và đảm bảo công tác học tập và nghiên cứu của người học.

Những sinh viên theo học chương trình đào tạo đại học trực tuyến của Trường Đại học Mở Hà Nội vẫn học online trực tuyến qua mạng, thời gian này mọi liên lạc thông qua email, điện thoại.

Đối với sinh viên chính quy, trong thời gian tạm nghỉ học từ 03/2/2020 đến 09/2/2020, sinh viên có thể truy cập hệ thống học liệu điện tử để học tập và nghiên cứu, đảm bảo tiến độ học tập, không gây xáo trộn nhiều trong kế hoạch chung của Nhà trường cũng như kế hoạch học tập của từng cá nhân. Ngay từ bây giờ, sinh viên có thể truy cập cổng học liệu trực tuyến của Đại học Mở Hà Nội tại địa chỉ: hoclieu.hou.edu.vn để học tập và nghiên cứu.

Thông tin chi tiết xem tại đậy