Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Thông báo tuyển sinh đại học nội dung cũ

Thông báo tuyển sinh đại học nội dung cũ

​1. Ngành đào tạo: Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ Thông tin, Luật Kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành.

2. Đối tượng:  Cán bộ, công chức, những người đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang (đã có bằng tốt nghiệp PTTH,…)

Những người đã có bằng tốt nghiệp PTTH, BTVHTH  hoặc tương đương trở lên (THCN, TCCN, CĐ, ĐH,…)

Sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng.

3. Thời gian đào tạo: Căn cứ vào hồ sơ, văn bằng của sinh viên khi xét tuyển (tính từ ngày có quyết định công nhận là sinh viên)

4. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo hồ sơ đăng ký (không thi tuyển).

5. Thời gian tuyển sinh: Liên tục trong năm.

6. Văn bằng tốt nghiệp:

–          Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân hoặc Kỹ sư

–          Sinh viên tốt nghiệp được học tiếp các chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ

7. Thủ tục đăng ký xét tuyển:

·         Hồ sơ phát hành miễn phí (có thể in mẫu trên Website: www.elc.ehou.edu.vn hoặc tải về tại đâyhoặc nhận tại văn phòng tuyển sinh của Trường Đại học Mở Hà Nội, Trung tâm Đào tạo E-Learning

·         Lệ phí đăng ký: 60.000đ/hồ sơ

·        Phí nhập học: 200.000đ/1 sinh viên

·         Học phí: 280.000 đồng/1 tín chỉ (theo số tín chỉ của từng môn học). Sinh viên nộp học phí chuyển khoản vào tài khoản của Trường Đại học Mở Hà Nội hoặc nộp trực tiếp có biên lai thu học phí đóng dấu của Viện Đại học Mở Hà Nội.

·         Hồ sơ đăng ký xét tuyển nộp tại Trung tâm Đào tạo E-Learning, Trường Đại học Mở Hà Nội

8. Địa điểm học tập và thi trên toàn quốc: Xem tại đây
9. Địa chỉ văn phòng tuyển sinh, liên hệ để được trợ giúp: Xem tại đây