Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Tin tức > 22/6/2015 – Nhập học chương trình đào tạo trực tuyến E-learning

22/6/2015 – Nhập học chương trình đào tạo trực tuyến E-learning

Đăng bởi EHOU ngày 25/06/2014

Ngày 22/06/2014, Viện Đại học Mở Hà Nội (VĐHMHN) tổ chức Lễ nhập học Chương trình đào tạo Đại học trực tuyến EHOU cho các tân sinh viên thuộc 5 ngành đào tạo: Luật Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng và Kế toán, cấp bằng đại học hệ từ xa.

Tân sinh viên từ nhiều tỉnh thành đã có mặt đông đủ để tham gia buổi lễ.

Th.S Trần Thị Lan Thu – PGĐ phụ trách Trung tâm Đào tạo Trực tuyến (E-Learning) đã phát biểu và nhấn mạnh: Học từ xa lấy việc tự học là chủ yếu, nên đòi hỏi sinh viên cần có sự quyết tâm, lòng kiên trì. Với hình thức học eLearning, ngoài các kiến thức tiếp thu được trên lớp, sinh viên còn có thêm kiến thức về công nghệ thông tin và phương pháp tự học, tự nghiên cứu để tiếp tục không ngừng việc học tập nâng cao trình độ.

Trong buổi lễ nhập học, các tân sinh viên được nghe phổ biến qui chế và phương pháp học tập trên công nghệ e-learning. Các tân sinh viên được các cán bộ của Trung tâm E-Learning – Viện Đại học Mở Hà Nội tận tình hướng dẫn các thủ tục cần thiết để nhập học. Ngay trong buổi chiều 22/06/2014, các bạn đã bước vào môn học đầu tiên để làm quen với cách học trực tuyến eLearning.


Dịch ngôn ngữ (Translate) »