LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Đăng bởi EHOU ngày 18/02/2020

Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng ủy Trường Đại học Mở Hà Nội, hôm nay ngày 10 tháng 2 năm 2020, Chi bộ Trung tâm E-Learning long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Bùi Ngọc Dung vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Tham dự buổi lễ có đồng chí  Dương Thăng Long – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và các quần chúng ưu tú trong đơn vị.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới theo Điều lệ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại buổi lễ đồng chí Trần Thị Lan Thu – Bí thư Chi bộ đã đọc Quyết định kết nạp đảng viên và phân công nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách.

Ngay sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng cộng sản Việt Nam, đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ dưới cờ Tổ quốc và trước Đảng kỳ: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ kiến thức, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng Chi  bộ ngày càng vững mạnh.

Thay mặt cho Đảng ủy nhà trường đồng chí Dương Thăng Long đã có bài phát biểu, gửi lời chúc mừng tới đồng chí đảng viên mới và chỉ đạo Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách. Đồng chí chúc Chi bộ ngày càng phát triển vững mạnh.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ:

TS.Dương Thăng Long – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Bùi Ngọc Dung

TS.Trần Thị Lan Thu – Bí thư chi bộ tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Chi bộ Trung tâm E-Learning và các quần chúng ưu tú trong đơn vị chúc mừng đảng viên mới