Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Tin tức > 17/5/2015 – Nhập học chương trình đào tạo trực tuyến E-learning

17/5/2015 – Nhập học chương trình đào tạo trực tuyến E-learning

Đăng bởi EHOU ngày 18/05/2015

Ngày 17/05/2015, Viện Đại học Mở Hà Nội (VĐHMHN) phối hợp với trường Trung cấp Kỹ thuật đa ngành Hà Nội tổ chức nhập học Chương trình đào tạo Đại học từ xa theo phương thức trực tuyến EHOU cho các sinh viên thuộc 6 ngành đào tạo: Luật Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng, Kế toán và Ngôn ngữ Anh. Đại diện cán bộ, giáo viên hai nhà trường đã tham dự buổi lễ và hướng dẫn các thủ tục cần thiết cho sinh viên trước khi bước vào môi trường học tập mới – eLearning.

TS. Trần Thị Lan Thu – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Trực tuyến (E-Learning) – Viện Đại học Mở Hà Nội cho biết: Với hình thức học eLearning sinh viên sẽ được học tập với công nghệ hiện đại, học liệu đa dạng thuận tiện cho người học từ xa, sinh viên được hỗ trợ trực tiếp từ cán bộ của Nhà trường (cố vấn học tập, hỗ trợ kỹ thuật). Phương thức này giúp sinh viên dễ dàng học tập mọi lúc, mọi nơi, chủ động về thời gian, địa điểm, nội dung học tập, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại do không phải thường xuyên tập trung tại trường; đồng thời phát triển khả năng sử dụng CNTT, khả năng tự học, tự nghiên cứu… a

C Thu

TS. Trần Thị Lan Thu – Giám đốc TT E-Learning

ThS. Đào Thị Thành – Cán bộ Trung tâm Đào tạo E-Learning – Viện Đại học Mở Hà Nội tận tình phổ biến các qui chế, qui định, nội qui và phương pháp học eLearning cho tân sinh viên. Cũng trong buổi nhập học, đội ngũ Cố vấn học tập của Trung tâm Đào tạo E-Learning đã hướng dẫn sinh viên các thủ tục cần thiết như: Đăng ký kế hoạch học tập; tài khoản học tập; thủ tục miễn môn; bầu Ban cán sự lớp…..