Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Trường Đại học Mở Hà Nội quyên góp, ủng hộ chương trình Máy tính cho em

Trường Đại học Mở Hà Nội quyên góp, ủng hộ chương trình Máy tính cho em

Đăng bởi EHOU ngày 25/09/2021

Ngày 24/9/2021, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức quyên góp, ủng hộ kinh phí, trang thiết bị hỗ trợ học sinh, sinh viên chưa có khả năng và không có khả năng mua thiết bị học tập trực tuyến theo chương trình “Máy tính cho em”. Ngay tại chương trình, Nhà trường đã quyên góp, ủng hộ được hơn 200 triệu đồng.

Đại diện các đơn vị, các tổ công đoàn quyên góp ủng hộ

Hưởng ứng chương trình “Máy tính cho em” do Bộ Giáo dục và đào tạo và Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát động, Trường Đại học Mở Hà Nội tuyên truyền, vận động đến toàn thể đội ngũ cán bộ, giảng viên, người lao động tham gia ủng hộ kinh phí mua thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh, sinh viên chưa và không có khả năng mua thiết bị trực tuyến.

PGS TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, PGS TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường nhấn mạnh, đây là một hành động thiết thực thể hiện truyền thống tốt đẹp “tương thân tương ái”, quyết tâm không để học sinh, sinh viên lỡ mất cơ hội học tập vì dịch bệnh Covid – 19. Đồng thời, PGS TS Nguyễn Mai Hương chia sẻ, Nhà trường luôn sẵn sàng đồng hành cùng xã hội, với quốc gia. Kể từ khi đại dịch bùng phát, cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường đã không ngần ngại sẻ chia về vật chất và trí tuệ để hỗ trợ đất nước nói chung và các em học sinh, sinh viên nói riêng.

Ths Khổng Thị Uyên – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường chia sẻ

Ths Khổng Thị Uyên – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường cho biết, trong thời gian qua, Tổ chức Công đoàn cùng với Nhà trường tổ chức nhiều chương trình, hoạt động nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 như: Đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch; Tặng nhu yếu phẩm cho gần 1000 sinh viên mắc kẹt tại Hà Nội; Hỗ trợ kinh phí cho sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn; Bàn giao khu ký túc xá với hơn 350 chỗ ở tiện nghi làm khu cách ly y tế;…Tấm lòng, sự sẻ chia của công đoàn viên các đơn vị sẽ được Công đoàn và Nhà trường kịp thời chuyển đến cho học sinh, sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn trong thời gian dịch bệnh Covid – 19 vẫn diễn ra phức tạp.

Nguồn: https://hou.edu.vn/tin-tuc/788/truong-dai-hoc-mo-ha-noi-quyen-gop-ung-ho-chuong-trinh-may-tinh-cho-em.html