Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Trường Đại học Mở Hà Nội trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Mở Hà Nội trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng bởi EHOU ngày 02/06/2022

Ngày 29/5, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2022 cho các tân cử nhân, tân kỹ sư. 

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc mừng và biểu dương các tân cử nhân, tân kỹ sư đã nỗ lực khắc phục khó khăn của dịch bệnh Covid-19 để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, đồng thời có những đóng góp tích cực trong công tác lớp và hoạt động phong trào. Để đạt được những kết quả như ngày hôm nay, cùng với quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện của sinh viên là sự quan tâm hỗ trợ của gia đình, sự tận tâm của đội ngũ cán bộ, giảng viên, cố vấn học tập và sự phối hợp quản lý hiệu quả của các đơn vị liên kết, trạm đào tạo từ xa.

TS Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng phát biểu

“Trong quá trình xây dựng và phát triển, Trường Đại học Mở Hà Nội đã thực sự trở thành nơi nuôi dưỡng, khơi dậy niềm đam mê, chắp cánh cho những ước mơ của người học. Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của Nhà trường sẽ tiếp tục đồng hành, tạo những điều kiện thuận lợi nhất để nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên có thể vươn cao, vươn xa hơn nữa”, TS Nguyễn Minh Phương khẳng định.

TS Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng và TS Trần Thị Lan Thu – Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến

trao bằng tốt nghiệp và khen thưởng

Nhân dịp này, Nhà trường tuyên dương và khen thưởng các tân cử nhân, tân kỹ sư tốt nghiệp loại Xuất sắc, Giỏi, có thành tích tham gia các hoạt động phong trào trong quá trình học tập tại Trường Đại học Mở Hà Nội.

Tân cử nhân Nguyễn Thị Bảo Khanh –  Ngành Ngôn Ngữ Anh chia sẻ cảm nghĩ

Trong niềm vui mừng phấn khởi của buổi lễ tốt nghiệp, tân cử nhân Nguyễn Thị Bảo Khanh – Ngành Ngôn Ngữ Anh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu Nhà trường, cố vấn học tập, các thầy cô trong đội ngũ giảng dạy.

Tân cử nhân, tân kỹ sư tặng hoa tri ân thầy, cô

Tất cả đã trở thành những ký ức không thể nào quên trong đời sinh viên với nhiều niềm vui, nhưng cũng không ít chông gai, thử thách. Sau ngày hôm nay là chúng em tạm biệt ngôi trường, tạm biệt thầy, cô và bạn bè, xin thầy, cô hãy giữ lại niềm yêu thương, quên đi nỗi buồn có thể do vô tình chúng em để lại. Chúng em sẽ đến nhiều nơi, đem những kiến thức đã học, vận dụng vào cuộc sống và ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn, không phụ lòng mong đợi của quý thầy, cô, để xứng đáng là sinh viên của Trường Đại học Mở Hà Nội”, Nguyễn Thị Bảo Khanh bày tỏ.

Với sự chủ động trong gần 30 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Mở Hà Nội đã nghiên cứu rất nhiều các hình thức đào tạo đa dạng, nổi bật là hình thức trực tuyến, giúp cho việc học tập, giảng dạy được xuyên suốt, xóa đi khoảng cách không gian và thời gian. Mong rằng các anh chị sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ tiếp tục học tập, phấn đấu, tham gia các chương trình học ở bậc cao hơn với các ngành học rộng hơn. Trường Đại học Mở Hà Nội luôn sẵn sàng chào đón và sẽ tạo điều kiện tốt nhất, môi trường sư phạm thuận lợi nhất để người học hoàn thành tốt các chương trình đào tạo mà mình theo đuổi.

 

Nguồn: https://hou.edu.vn/tin-tuc/893/truong-dai-hoc-mo-ha-noi-trao-bang-tot-nghiep-cho-cac-tan-cu-nhan-tan-ky-su-tai-thanh-pho-ho-chi-minh.html


Dịch ngôn ngữ (Translate) »