Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Tin tức > Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc HOU 2021

Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc HOU 2021

Đăng bởi EHOU ngày 13/04/2021

Nối tiếp thành công của năm 2020, năm nay Trường Đại học Mở Hà Nội tiếp tục tổ chức cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc HOU 2021”. Thời gian diễn ra cuộc thi từ tháng 3 đến hết tháng 6 năm 2021 và không hạn chế đối tượng dự thi thuộc Nhà trường.

Cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc HOU 2021” được tổ chức nhằm hưởng ứng ngày “Sách Việt Nam”, bảo vệ quyền lợi của những người làm sách chân chính; phát triển mục tiêu “Xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng thế hệ đọc có hiệu quả trong tương lai”. Sau đó là khuyến khích bạn đọc của Nhà trường tham gia cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc 2021 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.

Sinh viên Nhà trường đạt giải Ba và giải Khuyến khích cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc 2020

Cuộc thi là sân chơi bổ ích dành cho sinh viên và cán bộ, giảng viên trong Trường, giúp khơi gợi tinh thân đam mê đọc sách, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiêm của việc đọc sách và tuyên truyền, quảng bá, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng và Nhà trường.

Chi tiết xem tại đây