Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Tin tức > Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học đợt 2 năm 2016 – Những thanh âm thiêng liêng còn vang mãi

Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học đợt 2 năm 2016 – Những thanh âm thiêng liêng còn vang mãi

Đăng bởi EHOU ngày 06/12/2016

 

“Dưới cờ tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, chúng tôi – những học viên tốt nghiệp Viện Đại học Mở Hà Nội – xin thề: Nguyện suốt đời rèn luyện, tu dưỡng bản thân, trau dồi nghiệp vụ, không ngừng học tập, phấn đấu vì một nước Việt nam dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng và văn minh… Xin thề!”

 

Lời tuyên thệ thiêng liêng vang lên từ trái tim 403 tân cử nhân, kỹ sư trong Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học ngày 04/12/2016 do Viện Đại học Mở Hà Nội long trọng tổ chức tại Nhà Văn hoá Thanh Trì Hà Nội. Còn ngân vang mãi thanh âm hào hùng ghi dấu một quãng đường học tập rèn luyện của những con người đã băng qua những khó khăn vừa làm vừa học, vươn lên chinh phục tri thức, làm giàu cho chính mình và cống hiến cho xã hội trong sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước.

 

 

Tham dự buổi lễ trọng thể gồm có:

Hội đồng trao bằng tốt nghiệp Viện Đại học Mở Hà Nôi:

  1. Tiến sĩ Dương Thăng Long – Phó Viện trưởng.
  2. Tiến sĩ Trần Thị Lan Thu – Giám Đốc Trung tâm Đào tạo Trực tuyến (E-learning).
  3. Tiến sĩ Nguyễn Tiến Hùng – Chủ nhiệm Khoa Kinh tế.
  4. Tiến sĩ Bùi Thanh Sơn – Phó Chủ nhiệm phụ trách Khoa Tài chính Ngân hàng.
  5. Tiến sĩ Đinh Tuấn Long – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Trực tuyến (E-learning).

Cùng các đại diện đơn vị liên kết và sự hiện diện của 403 tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp từ Viện Đại học Mở Hà Nội.

 

 

Trong đợt tốt nghiệp cuối năm 2016 này, nhờ sự quan tâm, giảng dạy, hỗ trợ của lãnh đạo và tập thể giảng viên, cán bộ Viện Đại học Mở Hà Nội, những sinh viên theo học hệ đào tạo từ xa theo phương thức E-learning đã hoàn thành chương trình học tập gồm có 153 sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, ngành Kế toán 121 sinh viên, ngành Công nghệ Thông tin 66 sinh viên, ngành luật kinh tế 32 sinh viên và ngành Tài chính Ngân hàng 31 sinh viên; đã tốt nghiệp và chính thức trở thành những tân cử nhân, kỹ sư tràn đầy nhiệt huyết của ngày hôm nay.

 

Phát biểu báo cáo tổng kết khoá học, Tiến sĩ Trần Thị Lan Thu – Giám Đốc Trung tâm Đào tạo Trực tuyến (E-learning) biểu dương tinh thần tự học của sinh viên để đạt được kết quả đáng khích lệ.

 

 

Không chỉ chuyên cần trong học tập, sinh viên EHOU năng động trong các công tác ngoại khoá xây dựng văn hoá môi trường học tập EHOU. Tiêu biểu là 22 sinh viên được nhà trường khen thưởng theo danh sách được Tiến sĩ Đinh Tuấn Long công bố sau khi đọc quyết định công nhận sinh viên tốt nghiệp đại học của Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội.

 

Trước những thành tích đạt được của sinh viên, Tiến sĩ Dương Thăng Long – Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội có bài phát biểu tôn vinh học tập suốt đời, không ngừng nâng cao nhận thức, năng lực trong mỗi sinh viên nay là các tân cử nhân, kỹ sư. Thầy cũng thể hiện sự mong muốn những tân cử nhân, kỹ sư của ngày hôm nay luôn cố gắng không ngừng trong công tác của mình, đạt nhiều thành tích và thành công hơn nữa để khẳng định danh tiếng của sinh viên EHOU.

 

Buổi lễ Trao bằng Tốt nghiệp Đại học đã diễn ra trong niềm hân hoan của thầy và trò Viện Đại học Mở Hà Nội. Những ánh mắt được lưu hình dưới đây đã nói lên điều này.

 

 


Dịch ngôn ngữ (Translate) »