Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Đối thoại giữa Lãnh đạo Trường Đại học Mở Hà Nội với người học năm 2023

Đối thoại giữa Lãnh đạo Trường Đại học Mở Hà Nội với người học năm 2023

Đăng bởi EHOU ngày 16/05/2023

Ngày 15/5, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức chương trình Đối thoại giữa Lãnh đạo Trường với đại biểu nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên đại diện cho người học của Trường trên mọi miền Tổ quốc.

PGS TS Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng và Lãnh đạo Trường đối thoại cùng người học

Phát biểu tại chương trình, PGS TS Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội nhấn mạnh: Hoạt động đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên là hoạt động thiết thực được tổ chức hàng năm nhằm cung cấp thêm thông tin cho người học về những chủ trương, định hướng đổi mới và phát triển của Trường. Đồng thời, tăng cường thông tin hai chiều, giúp thầy cô lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người học, qua đó đưa ra các giải pháp hỗ trợ kịp thời, phù hợp trong công tác quản lý, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, nghiên cứu và hỗ trợ người học trong thời gian tới.

Trong phóng sự tổng kết công tác giải quyết kiến nghị, đề xuất của người học sau chương trình đối thoại năm học 2021-2022, đã nêu bật những việc đã làm được của Trường Đại học Mở Hà Nội trong việc nhanh chóng giải quyết các thắc mắc, đề xuất của người học về những vấn đề liên quan đến vấn đề cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, việc tổ chức các hoạt động phong trào hay giải quyết các giấy tờ, thủ tục cho sinh viên…

 

PGS TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường chia sẻ và giải đáp đề xuất của người học

Trong phần đối thoại trực tiếp, với sự dân chủ và tinh thần cởi mở, nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên có cơ hội trình bày các ý kiến, nhận xét, đề xuất và tất cả câu hỏi hay thắc mắc của sinh viên đã được Lãnh đạo Trường và lãnh đạo các đơn vị chức năng trả lời chi tiết và thỏa đáng.

Trưởng các phòng chức năng đối thoại cùng người học

Tổng kết chương trình, PGS TS Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng ghi nhận và đánh giá cao sự chia sẻ rất mạnh dạn, cởi mở về những băn khoăn mà các em gặp phải trong quá trình học tập và nghiên cứu khoa học tại trường. Đồng thời khẳng định: Sự kết nối chặt chẽ giữa sinh viên và Nhà trường sẽ góp phần giúp Trường Đại học Mở Hà Nội ngày càng phát triển tốt hơn trên mọi mặt hoạt động, qua đó tạo dựng môi trường học thuật năng động, sáng tạo giúp sinh viên vững tin trau dồi kiến thức và kỹ năng.

“Trong thời gian tới, Nhà trường rất mong nhận được sự chia sẻ, thấu hiểu từ các em sinh viên, mong rằng các em sẽ có những ngày tháng học tập tràn ngập niềm vui, cùng nhau lan tỏa thương hiệu và giá trị nhân văn trong triết lý đào tạo Mở cơ hội – Mở trái tim – Mở trí tuệ – Mở tầm nhìn – Mở tương lai. Sự thành công, trưởng thành của các em chính là niềm tự hào của Nhà trường”, PGS TS Nguyễn Thị Nhung chia sẻ.

Nguồn: hou.edu.vn


Dịch ngôn ngữ (Translate) »