Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Bài viết > Giao lưu chuyên đề tháng 6/2017: Luật doanh nghiệp và hợp đồng kinh tế

Giao lưu chuyên đề tháng 6/2017: Luật doanh nghiệp và hợp đồng kinh tế

Đăng bởi EHOU ngày 31/05/2017

Thân gửi các anh chị sinh viên,

Luật doanh nghiệp là một lĩnh vực pháp luật đặc biệt quan trọng trong pháp luật kinh doanh, là hệ thống các quy phạm pháp luật điều chỉnh việc thành lập, tổ chức quản lí và hoạt động, tổ chức lại, giải thể các loại hình doanh nghiệp. Nhằm giúp sinh viên EHOU tiếp cận với các vấn đề liên quan đến lĩnh vực này, ngày 11/6/2017, Trung tâm Đào tạo E-Learning tổ chức Giao lưu chuyên đề tháng 6/2017 với chuyên đề: Luật doanh nghiệp và hợp đồng kinh tế.

Giao lưu chuyên đề sẽ mang đến cho sinh viên EHOU:

• Pháp luật về Doanh nghiệp
  • Các loại hình doanh nghiệp và thủ tục thành lập
  • Hợp đồng kinh tế, kỹ năng đàm phán và giải quyết tranh chấp
  • Trao đổi thảo luận

Các anh chị sinh viên hãy nhanh tay đăng ký tham dự buổi giao lưu và đặt câu hỏi cho diễn giả tại đây hoặc liên hệ trực tiếp cô Bùi Nga (ĐT: 090 454 1718, email: ngabt@ehou.edu.vn).

Do số lượng có hạn, chúng tôi sẽ ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm nhất.