Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Hội diễn văn nghệ sinh viên, học viên Viện Đại học Mở Hà Nội năm 2015

Hội diễn văn nghệ sinh viên, học viên Viện Đại học Mở Hà Nội năm 2015

Đăng bởi EHOU ngày 25/03/2015

Chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015), nhằm đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ trong nhà trường, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng và làm phong phú thêm đời sống tinh thần, xây dựng cuộc sống vui tươi, lành mạnh trong sinh viên, học viên; Đoàn Thanh niên Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức “Hội diễn văn nghệ sinh viên, học viên năm 2015”.

Theo kế hoạch và thể lệ do Ban Tổ chức ban hành, mỗi đơn vị tham dự sẽ xây dựng 1 tiết mục văn nghệ có thời lượng tối đa 10 phút. Nội dung của tiết mục ca ngợi tình yêu đối với quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ, phản ánh những ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ đoàn viên, sinh viên, học viên với sự nghiệp đổi mới của đất nước. Hội diễn văn nghệ sinh viên, học viên Viện Đại học Mở Hà Nội năm 2015 sẽ được tổ chức tại Nhà văn hóa học sinh, sinh viên Hà Nội (số 37 Trần Bình Trọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội) vào 19h00 ngày 26/3/2015.

poster van nghe 26-3-2015 chuan

Download các tài liệu có liên quan:

The le Hoi dien van nghe 2015.doc

QD_BTC.doc

Ke hoach to chuc chao mung tl Doan.doc