Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Tin tức > Hội thảo tháng 4.2017 – Chuyên đề: Xu hướng phát triển của NHTM trong nền KTTT

Hội thảo tháng 4.2017 – Chuyên đề: Xu hướng phát triển của NHTM trong nền KTTT

Đăng bởi EHOU ngày 12/04/2017

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin (CNTT) đang hình thành nên ngân hàng số – Xu hướng mới cho ngân hàng bán lẻ tương lai, mang đến những cơ hội mới cho các ngân hàng thương mại (NHTM) mà các cán bộ làm ngân hàng cần biết.

Trung tâm Đào tạo E-Learning tổ chức Hội thảo tháng 4.2017 với chuyên đề:

Xu hướng phát triển của Ngân hàng Thương Mại trong nền kinh tế thị trường.

Hội thảo sẽ mang đến cho sinh viên EHOU:

• Vai trò, đặc trưng của Ngân hàng thương mại trong nền kinh tế thị trường.
  • Xu hướng phát triển của Ngân hàng thương mại, trong đó xu hướng bán lẻ tiện ích và hiện đại.
  • Định hình được đặc trưng và xu hướng của NHTM nhằm định vị, xác định mục tiêu học tập, trang bị kiến thức làm việc trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng trong tương lai.

Thời gian: 14h-16h chiều thứ 7 ngày 15/04/2017

Địa điểm: Studio tầng 3 nhà B, Viện Đại học Mở Hà Nội, B101 Nguyễn Hiền, Hai Bà Trưng Hà Nội.

Diễn giả: Tiến sỹ Đỗ Thanh Tùng, Phó giám đốc Ban chính sách và Giám sát tín dụng, Ngân hàng TMCP Hà Nội Sài Gòn (SHB) với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, đảm nhiệm nhiều vị trí như Trưởng phòng Kinh doanh, Giám đốc Chi nhánh…Các anh chị sinh viên hãy nhanh tay đăng ký tham dự buổi chuyên đề và đặt câu hỏi cho diễn giả tại Link

Do số lượng có hạn, chúng tôi sẽ ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm nhất.