Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Tin tức > Khai giảng chương trình đào tạo trực tuyến EHOU ngày 23/8/2015 tại Hà Nội

Khai giảng chương trình đào tạo trực tuyến EHOU ngày 23/8/2015 tại Hà Nội

Đăng bởi EHOU ngày 28/08/2015

Ngày 23/08/2015 tại Hội trường A, Viện Đại học Mở Hà Nội (VĐHMHN) tổ chức Lễ khai giảng Chương trình đào tạo Đại học trực tuyến EHOU cho các sinh viên thuộc các ngành đào tạo: Luật Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng, Kế toán và Ngôn ngữ Anh, cấp bằng đại học hệ từ xa.

 

Thay Tung
Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và truyền thông, việc học tập qua hình thức E-Learning giúp người học có thể học tập ở mọi lúc – mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí. Viện Đại học Mở Hà Nội với tôn chỉ mục đích mở cơ hội học tập cho mọi người, bằng phương thức đào tạo trực tuyến đã hỗ trợ tối đa cho người học từ xa thông qua hệ thống công nghệ e-learning hiện đại, bộ học liệu điện tử đa dạng dành cho người tự học, cùng với đội ngũ giảng viên, đội ngũ hỗ trợ học tập thường xuyên hướng dẫn, giải đáp và hỗ trợ cho người học trong suốt quá trình học.

 

TS. Trương Tiến Tùng – Phó Viện trưởng VĐHMHN cho biết: mô hình E-learning của Viện Đại học Mở Hà Nội đang tiến tới một mô hình “đại học ảo”, đặc biệt với hỗ trợ của Chính phú Việt Nam và Hàn Quốc thông qua Dự án tài trợ ODA không hoàn lại. Điều này sẽ giúp cho sinh viên EHOU có được môi trường học tập trực tuyến tốt nhất. Thầy chia sẻ: “Để học trực tuyến thành công, cứ mỗi 15 phút lướt web/facebook…các bạn hãy dành 5 phút để học tập…”

 

C Thu

 

 

TS. Trần Thị Lan Thu – Giám đốc Trung tâm E-Learning nhấn mạnh về sự hỗ trợ từ phía Trung tâm và nhà trường nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người học. Những người ở xa nhà trường hoặc thường xuyên đi công tác xa vẫn có thể duy trì việc học tập và được tạo điều kiện đăng ký địa điểm thi phù hợp với điều kiện của mình. Những sinh viên chưa chuẩn bị các phương tiện học tập cũng được nhà trường hỗ trợ tư vấn. Cô cho biết: “ngày càng có nhiều học viên học hai văn bằng, số học viên đã có 1 bằng tốt nghiệp đại học trở lên tham gia học ngày một tăng, nhà trường sẽ tiếp tục mở thêm các chuyên ngành đào tạo mới để đáp ứng nhu cầu người học”

Tang hoa

 

Đại diện tân sinh viên EHOU phát biểu và tặng hoa cảm ơn Ban giám hiệu Viện Đại học Mở Hà Nội và Trung tâm E-Learning

 

 

Ho tro sv

 

Tân sinh viên được các cán bộ của Trung tâm E-Learning – Viện Đại học Mở Hà Nội trực tiếp hướng dẫn các thủ tục cần thiết để nhập học, được nghe phổ biến qui chế và phương pháp học tập trên công nghệ e-learning.

SV hoc bai

 

Ngay sau khi hoàn thiện thủ tục nhập học, sinh viên đã học offline môn học Nhập môn Internet và E-Learning. Môn học trang bị kỹ năng và phương pháp học eLearning, kỹ năng khai thác các ứng dụng trên Internet và thiết bị di động…

 

 

 


Dịch ngôn ngữ (Translate) »