Lễ Nhập học ngày 21/5/2017

Đăng bởi EHOU ngày 26/05/2017

Sáng ngày 21 tháng 5 năm 2017, Trung tâm Đào tạo trực tuyến (Elearning), Viện Đại học Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ nhập học cho sinh viên khu vực miền Bắc gồm 6 ngành học: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ Thông tin, Ngôn ngữ Anh và Luật Kinh tế. Buổi lễ nhập học sôi động được ghi lại trong những hình ảnh dưới đây.

Từ sáng sớm, tân sinh viên đã có mặt làm thủ tục nhập học.

Trong buổi lễ nhập học này, thầy giáo Tiến sĩ Đinh Tuấn Long (Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo Elearning, Viện Đại học Mở Hà Nội) đã chia sẻ với tân sinh viên để học tốt cần quản lý thời gian thât tốt và bố trí thời gian học tập sao cho phù hợp với sinh viên EHOU, những người vừa làm vừa học, để đạt kết quả học tập tốt phục vụ công tác và đời sống.

Cố vấn Học tập Thùy Dương hướng dẫn tân sinh viên về Quy chế Đào tạo và thủ tục miễn môn cho các đối tượng văn bằng 2

CVHT giải đáp các câu hỏi cho sinh viên về môi trường học tập EHOU

Khác với thường lệ, trong bài giảng offline đầu tiên cho tân sinh viên: Nhập môn Internet và Elearning, thầy giáo ThS. Ngô Hoàng Đức xuất hiện trong phong cách mới mang đến cho tân sinh viên nội dung bài giảng sâu sắc và lý thú.

Cán bộ, giảng viên của Trung tâm Đào tạo Elearning – Viện Đại học Mở Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng tân sinh viên.

Chúc các tân sinh viên luôn mạnh khoẻ nỗ lực đạt được các mục tiêu trong học tập và công tác của mình.