Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Tăng cường công tác bảo đảm TTATGT trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9 và “Tháng cao điểm ATGT cho HSSV đến trường”

Đăng bởi EHOU ngày 09/08/2023

Thực hiện Công văn số số 2703/ĐHM ngày 08/8/2023 của Trường ĐH Mở Hà Nội về việc Tăng cường công tác bảo đảm TTATGT trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9 và “Tháng cao điểm ATGT cho HSSV đến trường”;

Để tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông, nâng cao nhận thức của VCNLĐ, người học về ý thức tham gia giao thông; pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa, an ninh trật tự khi tham gia giao thông trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9/2023 và Tháng cao điểm ATGT cho HSSV đến trường. Trung tâm Đào tạo Trực tuyến – Trường Đại học Mở Hà Nội đề nghị cán bộ, giảng viên, sinh viên Chương trình đào tạo đại học trực tuyến EHOU thực hiện các nội dung sau:

1. Cán bộ, giảng viên, sinh viên tự bồi dưỡng, nâng cao nhận thức về ý thức tham gia giao thông; pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa, an ninh trật tự ATGT, PCTP, ANTT trong dịp trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9/2023 và Tháng cao điểm ATGT cho HSSV đến trường.
  2. Khi tham gia giao thông phải nghiêm túc chấp hành pháp luật về ATGT, tuân thủ hiệu lệnh và hướng dẫn của lực lượng chức năng, nhường nhịn, giúp đỡ lẫn nhau; chủ động tham gia giao thông an toàn và thực hiện các quy định: đã uống rượu, bia – không lái xe; không sử dụng điện thoại khi lái xe; đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi đi mô tô, xe máy, xe đạp điện; thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô; tuân thủ các quy tắc giao thông; phòng ngừa tai nạn đường đèo dốc, trên những cung đường miền núi có nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông đường bộ, đường ngang qua đường sắt, đường thủy nội địa…

Xem chi tiết thông báo tại đây

Kính đề nghị các cán bộ, giảng viên và sinh viên phối hợp thực hiện.

Trân trọng./.