Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Thi kết thúc học phần > Thông báo v/v thay đổi lịch thi hết học phần ngày thi 25/11/2018 tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam

Đăng bởi EHOU ngày 23/11/2018

Theo công điện số 1617/CĐ/TTg của Thủ tướng Chính phủ, ký ngày 22/11/2018 về việc tập trung ứng phó với bão số 9 và mưa lũ, để đảm bảo an toàn giao thông cho thí sinh dự thi, Nhà trường thông báo đến các Đơn vị liên kết và Anh/Chị sinh viên đang theo học Chương trình đào tạo đại học trực tuyến EHOU của Viện Đại học Mở Hà Nội v/v thay đổi lịch thi hết học phần, ngày thi 25/11/2018 tại các hội đồng thi, cụ thể như sau:

1. Các hội đồng thay đổi lịch thi:

– Trung tâm GDTX Tôn Đức Thắng, Tp. Hồ Chí Minh

– Trường TC Kinh tế Tin học Sài Gòn, Tp. Hồ Chí Minh

– Trường TC Mai Linh, Tp. Hồ Chí Minh

– Trung tâm hướng nghiệp – KTTH – GDTX Tỉnh Cần Thơ

– Trung tâm GDTX tỉnh Đồng Nai

– Trung tâm GDTX tỉnh Phú Yên

2. Ngày tổ chức lại sau khi chuyển kế hoạch: 02/12/2018

Đề nghị các Đơn vị liên kết và Sinh viên các lớp cập nhật thông tin và thực hiện theo kế hoạch nhà trường.

Mọi chi tiết, Anh/Chị liên hệ Cố vấn học tập của lớp để được hỗ trợ.

Xem chi tiết thông báo: Tại đây