Thư ngỏ của Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội nhân Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và Tổng kết 25 năm xây dựng và phát triển

Đăng bởi EHOU ngày 01/11/2018

Ngày 03/11/2018, Viện Đại học Mở Hà Nội sẽ tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và Tổng kết 25 năm xây dựng và phát triển (03/11/1993-03/11/2018) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Theo dự kiến của Ban Tổ chức, có khoảng 3.500 đại biểu sẽ tham dự vào sự kiện quan trọng này của Viện Đại học Mở Hà Nội.

Chương trình dự kiến gồm các nội dung chính:

– Chào cờ

– Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

– Màn nghệ thuật "Bài ca tự hào"

(tái hiện 25 năm xây dựng và phát triển của Viện Đại học Mở Hà Nội)

– Phát biểu chào mừng của Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội

– Công bố quyết định và trao Huân chương Lao động hạng Nhì và các khen thưởng khác

– Phát biểu của Lãnh đạo cấp trên

– Phát biểu của đại diện sinh viên

– Tặng hoa các thế hệ lãnh đạo Nhà trường

– Bế mạc Chương trình.

Nhân Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và Tổng kết 25 năm xây dựng và phát triển, Tiến sĩ Trương Tiến Tùng – Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội đã gửi Thư ngỏ tới các thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên và sinh viên cùng với các đơn vị, tổ chức doanh nghiệp, các cá nhân trong và ngoài nước.

Ban biên tập xin gửi toàn văn Thư ngỏ tới quý vị bạn đọc, cũng như Chuyên trang 25 năm của Viện Đại học Mở Hà Nội

Nguồn tin: hou.edu.vn