Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Tin tức > Trao bằng tốt nghiệp hệ đào tạo trực tuyến – Đợt 2 năm 2015

Trao bằng tốt nghiệp hệ đào tạo trực tuyến – Đợt 2 năm 2015

Đăng bởi EHOU ngày 10/12/2015

Trong 2 ngày 28 và 29/11/2015, Viện Đại học Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp đại học của 5 ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Tin học ứng dụng, Luật kinh tế cho sinh viên hệ đào tạo từ xa phương thức trực tuyến E-Learning. Đây là lễ trao bằng lần thứ 10 được Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức long trọng và đầy ý nghĩa.

TS. Nguyễn Mai Hương – Chủ tịch Hội đồng trường cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm trong trường đã tổ chức phát bằng tại Hà Nội vào ngày 28/11/2015.

 

TS Trương Tiến Tùng – Phó Viện trưởng cùng đại diện lãnh đạo Trung tâm Đào tạo E-learning và đoàn công tác đã tổ chức phát bằng tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 29/11/2015.

 

Trong số 778 sinh viên được trao bằng tốt nghiệp tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đợt 2 năm 2015, có 1 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 72 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, 458 sinh viên tốt nghiệp loại Khá.  

 

TS. Nguyễn Mai Hương – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khóa học. Cô nhấn mạnh: Trong suốt 22 năm qua Viện Đại học Mở Hà Nội kiên trì thực hiện sứ mạng mở cơ hội học tập cho mọi người, đa dạng hóa ngành nghề đào tạo, đa dạng hóa công nghệ đào tạo, đa dạng hóa hình thức đào tạo, đặc biệt là hình thức Đào tạo từ xa, Đào tạo E-Learning theo xu thế chung của thế giới. Hiện nay, bằng Đại học trực tuyến được đánh giá rất cao tại các nước như Malaysia, Thái Lan… Bởi tấm bằng đó không chỉ chứng thực về tri thức của các cử nhân, kỹ sư; mà còn là bằng chứng cho thấy cả một quá trình học tập kiên trì, miệt mài, các cử nhân, kỹ sư này đã biết cách làm chủ và quản lý thời gian của chính mình. Với hình thức Đào tạo E-Learning, VĐHMHN đã mang đến cơ hội học tập cho hàng trăm ngàn người, trong số đó có nhiều người thành đạt, giữ các vị trí lãnh đạo các cơ quan chính quyền, tổ chức xã hội, các đơn vị, doanh nghiệp. Cô hy vọng sau này các tân cử nhân, tân kỹ sư của Viện Đại học Mở Hà Nội sẽ nối tiếp truyền thống của các thế hệ đi trước và đạt được thành công trong công việc, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

 

Tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên E-Learning tại Tp. Hồ Chí Minh, TS. Trương Tiến Tùng – Phó Viện trưởng chia sẻ về chặng đường phát triển đào tạo từ xa và đào tạo trực tuyến (E-Learning) của Viện Đại học Mở Hà Nội. Thầy cho biết: Với sự hỗ trợ của Chính phủ Việt Nam và Hàn Quốc thông qua Dự án tài trợ ODA không hoàn lại trong giai đoạn 2016-2017, Viện Đại học Mở Hà Nội đang tiến tới một mô hình “đại học ảo”. Theo đó, Viện Đại học Mở Hà Nội sẽ được nâng cao khả năng và chất lượng phục vụ sinh viên trong thời gian tới. Điều này sẽ giúp cho sinh viên EHOU có được  môi trường học tập trực tuyến tốt nhất.

 

Báo cáo tổng kết khóa học, TS. Trần Thị Lan Thu – Giám đốc trung tâm E-Learning cho biết:  Trong đợt tốt nghiệp này, có 88% sinh viên đỗ tốt nghiệp, 6% sinh viên tốt nghiệp đạt loại giỏi và xuất sắc. Cô đánh giá cao sự nỗ lực và kết quả đạt được của sinh viên. Cô mong rằng những kiến thức đã học được sẽ giúp ích cho sinh viên trong công việc và cuộc sống. Cô chia sẻ: Trong xã hội hiện đại, việc học tập không chỉ dừng lại ở 1 văn bằng. Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tiếp tục theo học những chuyên ngành mới. Viện Đại học Mở Hà Nội liên tục mở các chuyên ngành mới và tuyển sinh ở cấp bậc cao hơn để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều người.

 

Xin gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, tân kỹ sư đã hoàn thành xuất sắc chương trình học của mình. Chúc các anh chị gặp nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống!

Một số hình ảnh về lễ phát bằng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh:

1

TS. Trương Tiến Tùng – Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội phát bằng tại Tp. Hồ Chí Minh

4TS. Nguyễn Mai Hương – Chủ tịch Hội đồng trường phát bằng tại Hà Nội

7Tân cử nhân – Tân kỹ sư tham dự lễ trao bằng tại Tp. Hồ Chí Minh

9Các tân cử nhân, tân kỹ sư thực hiện nghi thức tuyên thệ trước khi nhận bằng

8Tân cử nhân – Tân kỹ sư nhận bằng tốt nghiệp

Khoảnh khắc tân sử nhân – tân kỹ sư chung vui cùng người thân:

1

2

3

10

Cán bộ Cố vấn học tập chương trình EHOU chụp ảnh lưu niệm cùng tân cử nhân – kỹ sư


Dịch ngôn ngữ (Translate) »