Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Bài viết > Xét tuyển Đại học ngành Kế toán chỉ với bằng tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Đại học ngành Kế toán chỉ với bằng tốt nghiệp THPT

Đăng bởi EHOU ngày 16/05/2017

 

Trong mùa tuyển sinh 2017, khối ngành Kinh tế, đặc biệt là ngành Kế toán thu hút nhiều sự quan tâm của thí sinh.

Bên cạnh sự hấp dẫn của ngành, một phần lý do tạo nên sức hút này là do lĩnh vực Kế toán đang rất thiếu nguồn nhân lực. Chỉ mất vài phút dạo 1 vòng quanh các website tuyển dụng uy tín với từ khóa "Việc làm ngành Kế toán" đã cho ra các kết quả rất hấp dẫn như: Vieclam24h.vn đang có 2304 nhu cầu tuyển dụng việc làm ngành kế toán. Con số này ở jora.com là 1983, vieclam.tuoitre.vn là 1621, timviecnhanh.com là 1382, Vietnamwork.vn là 839. 

 

Cơ hội học ngành Kế toán với bằng tốt nghiệp THPT

 

Trên toàn quốc hiện có khoảng hơn 50 trường Đại học có đào tạo ngành Kế toán. Bên cạnh hình thức học tập trung chính quy, Viện Đại học Mở Hà Nội còn tuyển sinh sinh viên ngành kế toán học theo phương thức trực tuyến EHOU, xét tuyển hồ sơ đầu vào với thí sinh có trình độ từ tốt nghiệp THPT trở lên. Điều này giúp mở rộng cơ hội vào đại học cho thí sinh, đặc biệt là những bạn có năng lực học tập tốt nhưng chưa đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy.

 

Theo đó, học sinh tốt nghiệp THPT chỉ cần làm hồ sơ tuyển sinh để tham gia xét tuyển vào học chương trình đào tạo đại học trực tuyến EHOU tại Viện Đại học Mở Hà Nội.

 

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: Liên tục trong năm

 

Nắm bắt ước mơ trở thành chuyên gia Kế toán với Viện Đại học Mở Hà Nội

Với chương trình EHOU, sinh viên ngành Kế toán không chỉ được đào tạo kiến thức, mà còn được đào tạo KỸ NĂNG thành thạo về nghiệp vụ kế toán, kiểm toán và phân tích hoạt động kinh doanh, đủ khả năng giải quyết những vấn đề về chuyên môn kế toán và tổ chức công tác kế toán ở các đơn vị, hoạch định chính sách kế toán kiểm toán, đồng thời có khả năng học tập, nghiên cứu để nâng cao trình độ nhằm đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp trong điều kiện của nền kinh tế thị trường.

 

Sinh viên tốt nghiệp làm việc ở bộ phận kế toán, tài chính và các phòng quản lý chức năng tại các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, cơ quan Bộ ngành và các cơ quan khác. Sinh viên tốt nghiệp đáp ứng chuẩn đầu ra ngành Kế toán Viện Đại học Mở Hà Nội, có đủ kiến thức để học tiếp chương trình cùng ngành với bậc học cao hơn ở trường trong nước và quốc tế.

 

Đặc biệt, chương trình  EHOU còn chú trọng đến việc trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm cần thiết khác bên cạnh chương trình đào tạo chính khóa. Với định hướng đào tạo ngành Kế toán theo hướng sát thực tế, chương trình EHOU thường xuyên có những hoạt động để sinh viên phát triển toàn diện về năng lực chuyên môn và kỹ năng mềm cần thiết như: Rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm thông qua môn học Phát triển kỹ năng cá nhân và các hội thảo chuyên đề với các giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán để qua đó cọ xát, trải nghiệm thực tế, tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại các công ty ngay từ khi còn theo học.

 

đại học trực tuyến

Ông Đào Huy Giám – Nguyên Vụ trưởng Vụ Chính sách thương mại đa biên (Bộ Công Thương)

chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên EHOU trong buổi học chuyên đề tháng 07/2016

 

Theo khảo sát của Viện Đại học Mở Hà Nội, có trên 90% sinh viên tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn đào tạo. Trước thực trạng “thất nghiệp” đang báo động, Viện Đại học Mở Hà Nội tự hào là một trong những trường đại học dẫn đầu cả nước về tỷ lệ có việc làm của sinh viên.

 

Bên cạnh ngành Kế toán, Viện Đại học Mở Hà Nội hiện đang xét tuyển các ngành học khác theo phương thức học tập trực tuyến như: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng,  Luật Kinh tế, Ngôn ngữ Anh.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Trực tuyến (Viện Đại học Mở Hà Nội)

Trụ sở: Tầng 3 – Nhà A – B101 Đường Nguyễn Hiền – Quận Hai Bà Trưng – Thành phố Hà Nội

Cơ sở 2: Số 62 Phố Phan Đình Giót – Phường Phương Liệt – Quận Thanh xuân – Thành phố Hà Nội

Hotline: 04 3623 1058       E-mail: info@ehou.edu.vn          Website: http://tuyensinh.ehou.edu.vn/


Dịch ngôn ngữ (Translate) »