Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Bình chọn cho đề tài “APP CASO – HỖ TRỢ VÀ KẾT NỐI NGƯỜI GIÀ” cho sinh viên HOU

Bình chọn cho đề tài “APP CASO – HỖ TRỢ VÀ KẾT NỐI NGƯỜI GIÀ” cho sinh viên HOU

Đăng bởi EHOU ngày 14/12/2020

Bình chọn cho đề tài “APP CASO – HỖ TRỢ VÀ KẾT NỐI NGƯỜI GIÀ” cho sinh viên HOU.
?APP CASO – HỖ TRỢ VÀ KẾT NỐI NGƯỜI GIÀ của sinh viên Đại học Mở Hà Nội – Top 50 ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc nhất cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2020
3 ý tưởng có lượt bình chọn cao nhất sẽ tiến thẳng vào chặng 2 – chặng thuyết trình trước ban giám khảo (nếu không trước đó sẽ phải tham gia vào chặng 1 : Gian hàng của dự án)
⏰ Thời gian bình chọn: Từ 12h00 ngày 07/12 – 17/12/2020.
?Cách thức bình chọn:
?Bước 1: Truy cập cổng khởi nghiệp: https://dean1665.vn/
?Bước 2: Trên giao diện trang chủ, Click vào mục “VÒNG BÌNH CHỌN”
?Bước 3: Tại ô “Tìm kiếm dự án”, gõ cụm từ “APP CASO” và click nút “Lọc dự án”. Click trực tiếp vào hình ảnh hiển thị của Đề án hoặc vào ô “Chi tiết”.
?Bước 4: Tại mục này sẽ hiện ra ô “bình chọn dự án”, click vào ô “bình chọn dự án” để tiến hành chấm điểm cho dự án này.
?Bước 5: Tại ô “cho điểm”, click vào biểu tượng đầu mũi tên hướng xuống, thang điểm sẽ hiện ra và bạn chọn số “5” lần lượt cho cả 3 nội dung đánh giá. Phía dưới phần đánh giá, điền thông tin cá nhân của bạn bao gồm: Họ tên, Số điện thoại, Email, sau đó tick vào ô “Tôi không phải là người máy” và nhấn vào nút “ đánh giá” để thực hiện bình chọn.
?Bước 6: Khi nhập xong thông tin cá nhân, để hoàn thiện việc đánh giá và xác nhận tài khoản hợp lệ. Hệ thống sẽ gửi mã bình chọn của độc giả về email. Sau khi nhập mã này, bạn cần tick vào ô “Tôi không phải là người máy”, sau đó click vào nút “Đánh giá” để hoàn thiện quá trình bình chọn.
(Click vào link phía dưới để xem hình ảnh minh họa chi tiết các bước khi bình chọn)
Xem chi tiết tại đây


Dịch ngôn ngữ (Translate) »