Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Gần 200 sinh viên được vinh danh tại Chương trình kỷ niệm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam

Gần 200 sinh viên được vinh danh tại Chương trình kỷ niệm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam

Đăng bởi EHOU ngày 19/01/2024

Ngày 9/1, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/1/1950 – 09/1/2024). Tại chương trình, 17 tập thể và gần 200 sinh viên được trao thưởng, gần 100 sinh viên được tặng quà “Xuân yêu thương”.

ThS Trần Ngọc Anh – Uỷ viên BTV Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên ôn lại truyền thống, lịch sử hào hùng của học sinh, sinh viên Việt Nam

Trong Diễn văn kỷ niệm, ThS Trần Ngọc Anh – Uỷ viên BTV Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên cho biết: Tiếp nối truyền thống của Hội sinh viên Việt Nam, trong những năm qua, hội sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội đã không ngừng phấn đấu, phát huy sức trẻ, sự năng động sáng tạo và phát động nhiều phong trào bổ ích, qua đó xuất hiện ngày càng nhiều tấm gương điển hình trong học tập, nghiên cứu khoa học và tình nguyện xã hội, cho thấy sự phát triển mạnh mẽ trong phong trào sinh viên 5 tốt của Nhà trường, không chỉ có sự đổi mới, nâng cao trong số lượng và cả về chất lượng của sinh viên 5 tốt.

Đã có rất nhiều những hoạt động, phong trào của sinh viên Đại học Mở Hà Nội để lại dấu ấn trong năm học 2022 – 2023, Phong trào “Sinh viên 5 tốt” là một trong số những hoạt động đó. Phong trào là 1 cuộc thi đua lớn trong sinh viên cả nước; là danh hiệu Sinh viên có uy tín, là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên để rèn luyện, hoàn thiện ở 5 tiêu chí: “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”. Trong năm học 2022 – 2023, Hội sinh viên trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức các cuộc thi, các hoạt động như cuộc thi Ngọn đuốc tiên phong lần thứ VI, cuộc thi Liên chi hội tôi là số 1, Thử thách thể lực Sports Challenge, phối hợp với Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức Cuộc thi Olympic Tiếng Anh, Tin học không chuyên; Giải bóng đá nam nữ sinh viên ở Trường Đại học Mở Hà Nội; Chiến dịch mùa hè xanh tình nguyện; Hỗ trợ hoạt động Nghiên cứu khoa học sinh viên, kết quả thông qua các cuộc thi đã bồi dưỡng và dẫn dắt 370 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, 17 “Tập thể Sinh viên 5 tốt cấp Trường” và 103 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố.

Đồng chí Hoàng Thanh Tâm, Trưởng ban thanh niên trường học Thành Đoàn, Phó chủ tịch thường trực Hội sinh viên TP Hà Nội

chúc mừng những thành tích của Hội sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội

Phát biểu tại chương trình, Đồng chí Hoàng Thanh Tâm, Trưởng ban thanh niên trường học Thành Đoàn, Phó chủ tịch thường trực Hội sinh viên Thành phố Hà Nội ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Hội sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng thời nhận định: Phong trào sinh viên và tổ chức hoạt động của Hội sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội đã có những bước phát triển mới, luôn không ngừng nâng cao chất lượng sinh viên bằng những phong trào, hoạt động có ý nghĩa, mang sức lan tỏa tới cộng đồng, qua đó tạo cơ hội cho sinh viên có thể rèn luyện thêm các kỹ năng cần thiết, phát triển năng lực của bản thân cũng như góp sức nhỏ của mỗi cá nhân sinh viên tạo thành sức mạnh to lớn để xây dựng được hình ảnh đẹp của các thế hệ sinh viên Việt Nam.

“Bằng sức lực, tri thức của mình, qua các công trình, phần việc cụ thể, sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội đã góp sức vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở nhiều địa phương nói chung và trên địa bàn Thủ đô Hà Nội nói riêng. Trong thời gian tới, tôi hy vọng và tin tưởng, Hội sinh viên Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, vượt qua thử thách, không ngừng phấn đấu để viết tiếp những trang sử vẻ vang của Trường Đại học Mở Hà Nội”, đồng chí Hoàng Thanh Tâm mong muốn.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng và khích lệ tinh thần tuổi trẻ Trường Đại học Mở Hà Nội

Phát biểu tại chương trình, PGS TS Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể Hội sinh viên Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đó là sự nỗ lực phấn đấu trong quá trình công tác, học tập, rèn luyện cũng như phát huy vai trò là cầu nối hữu hiệu giữa Nhà trường và sinh viên để tổ chức nhiều hoạt động phong phú, thiết thực, thu hút sự quan tâm, tham gia hưởng ứng của đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên, qua đó góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

“Thế hệ trẻ của nhà trường sẽ tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa những truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ nhà trường, phấn đấu rèn luyện thật tốt và không ngừng học tập để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, thực sự là thế hệ thanh niên “vừa hồng, vừa chuyên”. Mỗi đồng chí đoàn viên, sinh viên cần có một việc làm thật thiết thực, ý nghĩa và đây chính là cách tốt nhất, cụ thể nhất để xây dựng tổ chức Đoàn – Hội ngày càng vững mạnh và góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục đào tạo của Nhà trường”, PGS TS Nguyễn Thị Nhung gửi gắm vào thế hệ trẻ.

PGS TS Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng trao tặng quỹ khuyến học tới Ban khuyến học Trường Đại học Mở Hà Nội

Khen thưởng sinh viên Đoàn Đình Long – Khoa Du lịch đạt danh hiệu Sao tháng Giêng

Khen thưởng sinh viên Nguyễn Minh Quân – Khoa Luật đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương”

Khen thưởng sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố

Khen thưởng các Chi hội đạt danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cấp trường

Trao Giấy chứng nhận và quà cho sinh viên đạt danh hiệu cho các đại diện của 10 Liên chi Hội.

Khen thưởng cá nhân và tập thể đạt thành tích trong khích Kỳ thi OLYMPIC Tin học sinh viên Việt Nam năm 2023, các cuộc thi Chuyên ngành, khoa học và các hội thi

Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà “Tết yêu thương”

Nhâp dịp này, Trường Đại học Mở Hà Nội đã vinh danh, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Sinh viên 5 tốt và các cuộc thi về học thuật, thể thao do các cơ quan các cấp tổ chức; Trao tặng học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đại diện chủ nhiệm Câu lạc bộ Karatedo nhận quyết định thành lập

Cũng tại chương trình, câu lạc bộ Karatedo sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội chính thức được ra mắt hòa mình cùng hơn 50 câu lạc bộ đang sinh hoạt. Việc thành lập câu lạc bộ võ thuật không chỉ là sân chơi lành mạnh hữu ích, năng động để sinh viên thỏa mãn đam mê võ thuật, đồng thời rèn luyện thể chất và thắt chặt tình đoàn kết.

Nguồn: tuyensinh.ehou.edu.vn


Dịch ngôn ngữ (Translate) »