Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Gặp mặt tri ân Giảng viên nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Gặp mặt tri ân Giảng viên nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng bởi EHOU ngày 15/11/2017

Hoà trong không khí rộn ràng, hân hoan kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, trưa thứ Ba ngày 14/11/2017 Trung tâm Đào tạo Trực tuyến (E-Learning) – Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức gặp mặt  tri ân các thầy/cô giáo đã đóng góp công sức và tâm huyết cho sự phát triển của Trung tâm Đào tạo Trực tuyến (E-Learning) trong thời gian qua.

 

Đến dự buổi gặp mặt có:

  • PGS. TS. Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường;
  • TS. Trương Tiến Tùng – Phó BT Đảng ủy – Viện trưởng Viện ĐH Mở HN;
  • Các thầy cô nguyên là lãnh đạo Viện Đại học Mở Hà Nội các nhiệm kỳ;
  • Đại diện lãnh đạo các đơn vị liên kết, trạm đào tạo, đơn vị hợp tác;
  • Các thày/ cô lãnh đạo các Khoa Phòng, Trung tâm của Viện ĐHMHN;
  • Đại diện Giảng viên chuyên môn, Giảng viên doanh nghiệp;
  • Cán bộ nhân viên của TT Đào tạo E-learning.

 

Trong buổi lễ, TS. Trần Thị Lan Thu – Giám đốc Trung tâm E-Learning đã bày tỏ sự tri ân chân thành nhất đến các thày cô giảng viên, chuyên gia, các nhà quản lý đã nhiệt tình, đầy trách nhiệm trong việc cộng tác, phối hợp với Trung tâm E-learning để chúng ta cùng thực hiện trách nhiệm của mình với nhà trường, với người học, với xã hội, cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường qua các nhiệm kỳ đối với mọi hoạt động của Trung tâm E-learning.

 

TS. Trương Tiến Tùng  – Đại diện lãnh đạo Viện đã phát biểu khẳng định: “Sự nghiệp của Viện Đại học Mở Hà Nội sẽ gắn liền với đào tạo trực tuyến. Đây chính là đường lối và cách phát triển của nhà trường. Trong nền kinh tế hội nhập và nền kinh tế chia sẻ, Viện Đại học Mở Hà Nội sẽ là một nền tảng để có thể sẻ chia tốt nhất kiến thức cho mọi người, đúng với tiêu chí của Viện Đại học Mở Hà Nội đã đặt ra từ 24 năm trước đây – Tạo cơ hội học tập cho mọi người, mọi lúc, mọi nơi, dưới mọi hình thức, dưới mọi thiết bị. Đó là mong mỏi của các thế hệ đi trước và chúng tôi những người của thế hệ đi sau sẽ phải tiếp tục đáp ứng hơn nữa để phát triển mạnh mẽ sao cho chúng ta thực sự có một môi trường học tập rộng rãi và mọi người dân đều tiếp cận được.  Thay mặt cho Lãnh đạo Viện Đại học Mở Hà Nội chúng tôi rất cảm ơn các thầy cô đã cộng tác với Viện để tạo nên nhiều thế hệ tri thức cho đất nước. Kính chúc các thầy cô luôn luôn mạnh khỏe ,hạnh phúc để hợp tác hơn nữa với Viện Đại học Mở Hà Nội.”

 

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầm ấm.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

 

 

Tập thể Trung tâm E-learning mong rằng trong năm 2018, với sự tham gia, cộng tác nhiệt tình, hiệu quả của đội ngũ các thày cô, các chuyên gia, các nhà quản lý, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, BGH nhà trường, Trung tâm E-learning sẽ tiếp tục sáng tạo, phát triển và đạt được nhiều thành tích hơn nữa để hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm E-learning 29/7/2019.


Dịch ngôn ngữ (Translate) »