Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Tin tức > Giao lưu chuyên đề tháng 10/2017: Thương mại điện tử thông minh thời kỳ 4.0

Giao lưu chuyên đề tháng 10/2017: Thương mại điện tử thông minh thời kỳ 4.0

Đăng bởi EHOU ngày 03/10/2017

 

Thân gửi các anh chị sinh viên.

 

"Cách mạng công nghiệp 4.0”, mang đến cơ hội cho mọi người, nhưng lại kèm theo áp lực đổi mới, sáng tạo. Thương mại điện tử đã làm thay đổi cuộc sống, thói quen mua sắm của nhân loại, nhưng bây giờ, nó cũng phải chịu áp lực thay đổi hoàn thiện và cải tiến, đáp ứng những nền tảng mới, những yêu cầu của “hệ sinh thái 4.0”. Muốn tồn tại và phát triển, hệ thống thương mại điện tử cần phải thân thiện hơn, thông minh hơn, … Để vượt qua thách thức, nắm bắt xu thế này, buổi giao lưu chuyên đề tháng 10/2017 sẽ chia sẻ và thảo luận những kiến thức bổ ích nhằm giúp cho sinh viên EHOU, giúp cho các doanh nghiệp thấy hết hiệu quả của thương mại điện tử mang lại, phát huy tối đa thế mạnh của loại hình này.

 

Sinh viên EHOU hãy nhanh tay đăng ký tại LINK ĐĂNG KÝ, và đặt câu hỏi cho diễn giả ThS. Phạm Quang Vinh trong chuyên đề “Thương mại điện tử thông minh thời kỳ 4.0”.

 

 

 

 

Giao lưu chuyên đề sẽ gồm các nội dung sau:

1. Vai trò của thương mại điện tử trong nền kinh tế?

2. Các xu hướng của thương mại điện tử trong cách mạng công nghiệp 4.0?

3. Thương mại điện tử thông minh thời kỳ 4.0, chúng ta cần làm gì?

 

Nhanh tay đăng ký tại link trên hoặc theo số điện thoại: 0904541718, email: ngabt@ehou.edu.vn  Do số lượng có hạn, chúng tôi sẽ ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm nhất.

Trân trọng!


Dịch ngôn ngữ (Translate) »