Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > None > Giao lưu chuyên đề tháng 12/2018: Pháp luật cho Quản lý Doanh nghiệp

Giao lưu chuyên đề tháng 12/2018: Pháp luật cho Quản lý Doanh nghiệp

Đăng bởi EHOU ngày 05/12/2018

 

 

Thân gửi các anh chị sinh viên,

 

Hiện nay, xu hướng hội nhập nền kinh tế toàn cầu đã và đang đặt ra những thách thức mới cho doanh nghiệp để tồn tại, cạnh tranh và phát triển. Đối diện với những thách thức này đòi hỏi những người quản lý doanh nghiệp phải có kỹ năng nhạy bén, nắm bắt cơ hội kinh doanh đặc biệt là nắm vững và áp dụng đúng những quy định pháp luật trong công tác quản lý và điều hành doanh nghiệp.

 

Nhằm giúp sinh viên EHOU tiếp cận với các vấn đề liên quan đến lĩnh vực này, ngày 08/12/2018, Trung tâm Đào tạo E-Learning tổ chức Giao lưu chuyên đề tháng 12/2018 với chuyên đề: Pháp luật dành cho nhà quản lý doanh nghiệp.

 

Khóa học sẽ cập nhật những kiến thức mới nhất về Luật trong điều hành doanh nghiệp giúp cho các bạn vận hành doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả, đảm bảo theo đúng luật định.

 

Thời gian 14h00 đến 17h00 chiều thứ 7 ngày 08/12/2018

 

Địa điểm: Studio tầng 3, nhà B, Viện Đại học Mở Hà Nội, B101 Nguyễn Hiền, HN

 

Giảng viên: Luật sư, ThS. Nguyễn Hồng Thái,  Giám đốc Công ty TNHH Luật Quốc tế Hồng Thái và Đồng nghiệp

 

 

 

 

Các anh chị sinh viên hãy nhanh tay đăng ký tham dự buổi giao lưu và đặt câu hỏi cho diễn giả tại đây hoặc liên hệ trực tiếp cô Bùi Nga (ĐT: 090 454 1718, email: ngabt@ehou.edu.vn).

 

Do số lượng có hạn, chúng tôi sẽ ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm nhất.

 

Trân trọng!

 

 

 

 


Dịch ngôn ngữ (Translate) »