Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Tin tức > Giao lưu chuyên đề tháng 7/2017: Kỹ năng Quản trị và Thu hồi công nợ

Giao lưu chuyên đề tháng 7/2017: Kỹ năng Quản trị và Thu hồi công nợ

Đăng bởi EHOU ngày 24/07/2017

 

Thân gửi các anh chị sinh viên,

Thanh toán sau, “trả chậm”, “nợ” là những thuật ngữ quen thuộc trong sản xuất, kinh doanh mà dù muốn hay không mọi doanh nghiệp cũng đều phải đối mặt. Có những khoản nợ là hi hữu nhưng trong nhiều trường hợp, những khoản nợ này có thể gây tác động xấu tới tình hình tài chính doanh nghiệp. Làm sao để tránh các khỏan nợ không trở thành nợ xấu, nợ khó đòi, đấy mới là việc cần làm. Do vậy  công tác quản lý và thu hồi nợ trong doanh nghiệp được hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro nợ xấu trong tương lai. Vì vậy các anh chị sinh viên kế toán, quản lý các doanh nghiệp hãy quan tâm đến kỹ năng thu hồi công nợ ngay bây giờ để hạn chế thiệt hại do nợ xấu gây ra!

 

 

 Giao lưu chuyên đề sẽ mang đến cho sinh viên EHOU:

  • Kế toán công nợ phải làm gì?
  • Phương pháp quản lý & kỹ năng thu hồi nợ như thế nào?
  • Chuyển giao rủi ro pháp lý ra sao?

Các anh chị sinh viên hãy nhanh tay đăng ký tham dự buổi giao lưu và đặt câu hỏi cho diễn giả tại đây hoặc liên hệ trực tiếp cô Bùi Nga (ĐT: 090 454 1718, email: ngabt@ehou.edu.vn).

Do số lượng có hạn, chúng tôi sẽ ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm nhất.

Trân trọng!


Dịch ngôn ngữ (Translate) »