Khai giảng khóa 7 – Tháng 3 năm 2017

Đăng bởi EHOU ngày 27/03/2017

Sáng ngày 26-3-2017, Trung tâm Đào tạo Trực tuyến (E-Learning) – Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức lễ Khai giảng cho tân sinh viên khóa 7 chương trình đào tạo đại học theo phương thức elearning  tại Hội trường A – Nhà B101 Nguyễn Hiền – Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

 

a

Lễ Khai giảng đã diễn ra trong không khí trang trọng trước sự hiện diện của ban lãnh đạo Viện Đại học Mở Hà Nội: TS. Dương Thăng Long – Phó Viện trưởng, Ông Dương Hoài Văn – Phó trưởng phòng Đào tạo, TS. Đinh Tuấn Long – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Trực tuyến cùng các cán bộ cố vấn học tập, giảng viên, và các tân sinh viên thuộc các ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ Thông tin, Luật Kinh tế, Ngôn ngữ Anh.

Phát biểu trong lễ khai giảng, thầy Phó Viện trưởng  – Tiến sĩ Dương Thăng Long nói lên những tâm huyết của thầy và trò VĐHMHN nói chung và Trung tâm đào tạo E-Learning nói riêng luôn nỗ lực quyết tâm xây dựng văn hóa học tập chủ động, tích cực trong môi trường học tập EHOU.

     
 

Chia sẻ về tâm nguyện xây dựng hệ thống LMS và kinh nghiệm học tập trực tuyến, thầy Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo ELlearning – TS. Đinh Tuấn Long khẳng định yếu tố thầy cô giáo và môi trường đào tạo đóng vai trò quan trọng để tạo nên chất lượng dạy và học mà trong đó sinh viên là yếu tố quyết định: “Học tập ở EHOU là tự học nhưng không có nghĩa là học một mình. Sinh viên cần chủ động thường xuyên giao tiếp qua các kênh online với thầy cô giáo và bạn hữu. Điều này giúp ích cho mỗi sinh viên gia tăng cơ hội thành đạt và thăng tiến trong cuộc sống của mình”.

Cuối buổi khai giảng là hoạt động phân nhóm lớp. Các sinh viên gặp gỡ cán bộ Cố vấn học tập, đăng ký kế hoạch học tập và danh sách miễn môn (đối với sinh viên học văn bằng 2).

 

Ngay sau đó, sinh viên vào học môn học Nhập môn Internet và E-learning với phần bài giảng offline của thầy Ngô Văn Đức.

Sau đây là một vài hình ảnh tân sinh viên trong khóa học:

 


Dịch ngôn ngữ (Translate) »