Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > None > LỄ TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN TRỰC TUYẾN NGÀY 13/10/2019 – HÀNH TRÌNH TÌM KIẾN THỨC

LỄ TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN TRỰC TUYẾN NGÀY 13/10/2019 – HÀNH TRÌNH TÌM KIẾN THỨC

Đăng bởi EHOU ngày 23/10/2019

Chiều ngày 13/10/2019 trên giảng đường Trường Đại học Mở Hà Nội rực rỡ màu áo cử nhân của các anh chị sinh viên tới nhận bằng tốt nghiệp đại học hệ từ xa trực tuyến. Sau nhiều ngày tháng học tập và rèn luyện vất vả, được sự quan tâm giúp đỡ của Ban giám hiệu nhà trường và Thầy cô, những sinh viên theo học chương trình đào tạo đại học trực tuyến của Trường Đại học Mở Hà Nội đã hoàn thành chương trình học tập của mình thuộc các ngành Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Luật kinh tế, Ngôn ngữ Anh tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

 

 

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đại học được Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức long trọng. Tới dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Thị Nhung – Phó hiệu trưởng nhà trường, ThS. Bùi Thị Lự – Phó giám đốc TT Đào tạo E-learning, ThS. Nguyễn Thu Hà – Phó trưởng Phòng Quản lý Đào tạo, ThS.Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó giám đốc TT Phát triển Đào tạo, TS. Nguyễn Tiến Hùng – Trưởng Khoa Kinh tế, TS. Lương Văn Hải – Phó trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng và đại diện các Trạm đào tạo.

 

Tại buổi lễ, sinh viên được lắng nghe những lời chia sẻ, nhắn nhủ và chúc mừng từ lãnh đạo Trường Đại học Mở Hà Nội, lãnh đạo Trung tâm Đào tạo E-learning và đại diện các Trạm đào tạo.

 

PGS.TS Nguyễn Thị Nhung – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các tân cử nhân

 

ThS. Bùi Thị Lự – Phó Giám đốc Trung Tâm Đào Tạo E-Learning, Trường Đại học Mở Hà Nội đã báo cáo tổng kết khóa học và ghi nhận những nỗ lực của hàng trăm sinh viên.

 

ThS. Bùi Thị Lự – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Elearning báo cáo tổng kết khóa học

 

ThS. Nguyễn Thu Hà – Phó trưởng Phòng Quản lý Đào tạo công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

 

Trong Hội trường ấm cúng và trang trọng của Trường Đại học Mở Hà Nội, PGS.TS Nguyễn Thị Nhung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các anh chị tân sinh viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình học, hy vọng với những kiến thức đã gặt hái được trong suốt quá trình học tập sẽ giúp các anh chị vững bước trên con đường sự nghiệp tương lai.

 

Tân cử nhân tặng hoa các các vị đại biểu

 

Giây phút các anh chị sinh viên lần lượt bước lên bục sân khấu đón nhận tấm bằng tốt nghiệp tin chắc rằng sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất. Khoảnh khắc này đánh đánh dấu chặng đường vất vả gian nan của các anh chị sinh viên E-learning đã kết thúc và tiếp tục tập trung cho công việc và phát triển sự nghiệp sau khi đạt được thành công trên con đường học vấn.

 

Bùi Nga


Dịch ngôn ngữ (Translate) »