Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Lễ trao Bằng Tốt nghiệp Đại học đợt II.2018 – Chương trình Đào tạo Từ xa Trực tuyến

Lễ trao Bằng Tốt nghiệp Đại học đợt II.2018 – Chương trình Đào tạo Từ xa Trực tuyến

Đăng bởi EHOU ngày 13/11/2018

 

Ngày 11/11/2018 vừa qua, Lễ Trao bằng Tốt nghiệp chương trình Cử nhân trực tuyến của Viện Đại học Mở Hà Nội đợt II năm 2018 đã diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh trong không khí trang trọng, đầy ý nghĩa với sự tham gia của 205 tân Cử nhân, tân Kỹ sư cùng người thân.

 

Lễ Tốt nghiệp Đại học luôn được coi là một sự kiện trọng đại đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi sinh viên. Ngoài ý nghĩa đó, đối với tân Cử nhân, tân Kỹ sư chương trình Đào tạo Cử nhân trực tuyến của Viện Đại học Mở Hà Nội, lễ trao Bằng tốt nghiệp còn mang nhiều ý nghĩa ghi nhận sự cố gắng, miệt mài không ngừng nghỉ trên con đường mưu cầu tri thức của các thế hệ Sinh viên trực tuyến.

 

Khóa tốt nghiệp đợt này gồm các lớp thuộc 6 ngành đào tạo, đó là: Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ Thông tin, Luật kinh tế, và ngành Ngôn ngữ Anh học theo phương thức từ xa trực tuyến, học tại các địa điểm: Trung tâm GDTX Tôn Đức Thắng (Tp. HCM), Trường Trung cấp Mai Linh, Trung tâm GDTX Tỉnh Phú Yên, Trung tâm GDTX tỉnh Đồng Nai, Trung tâm GDTX KTTH và Hướng nghiệp Cần Thơ.

 

Tham dự buổi lễ có các đại biểu:

– Ông Huỳnh Văn Sáu – Trưởng ban cán sự GD&ĐT – Liên đoàn lao động TP HCM

– TS. Trương Tiến Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội

– ThS. Bùi Thị Lự – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo E-Learning, VĐHMHN

– ThS. Nguyễn Thu Hà – Phó trưởng phòng phòng Quản lý Đào tạo, VĐHMHN 

– Ông Hà Hữu Sang – Giám đốc  Trung tâm GDTX Tôn Đức Thắng (Tp. Hồ Chí Minh)

– Ông Trần Mặc Khách – Hiệu trưởng trường Trung cấp Mai Linh 

– Ông Trương Xuân Nam – Phó Giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh Đồng Nai 

– Ông Trần Văn Bình – Giám đốc Trung tâm GDTX TP.Cần Thơ

– Ông Nguyễn Văn An – Hiệu trưởng trường trung cấp Cần Thơ

Số liệu đáng lưu ý được Th.S Bùi Thị Lự – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo E-Learning, VĐHMHN nêu trong Báo cáo tổng kết khóa học

 

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trương Tiến Tùng khẳng định: “Viện Đại học Mở Hà Nội cung cấp cho các bạn một môi trường giáo dục có thể giúp các bạn làm việc ở nhiều lĩnh vực tại bất cứ nơi nào”. Thầy khuyên nhủ: “Điều mà nhà tuyển dụng cũng như thế giới quanh bạn cần không chỉ là kiến thức chuyên môn bạn có được từ nhà trường, mà còn là sự sáng tạo và cách ứng xử đạo đức trong công việc. Vì vậy, hãy tận dụng thật tốt những gì đã học được. Không bao giờ ngừng học hỏi. Không bao giờ ngừng dịch chuyển.” Với triết lý về việc học tập của UNESCO: Học để biết, học để làm, học để tồn tại, học để chung sống, thầy mong rằng các tân sử nhân, tân kỹ sư hãy không ngừng học tập, trau dồi cập nhật, nâng cao kiến thức và học tập suốt đời, góp phần xây dựng một xã hội học tập và học tập suốt đời như chủ trương của Đảng và Nhà nước đã đề ra. Viện Đại học Mở Hà Nội luôn đáp ứng các nhu cầu học tập của người học, tiếp tục mở rộng các ngành đào tạo mới, các chương trình đào tạo ở các cấp bậc cao hơn như Thạc sĩ, Tiến sĩ. Thầy cũng mong rằng khi có điều kiện, các tân cử nhân, tân kỹ sư sẽ tiếp tục quay lại với nhà trường, luôn ủng hộ nhà trường, cùng với nhà trường thực hiện nhiệm vụ mở cơ hội học tập cho mọi người.

 

Tân cử nhân Trần Đức Quang Như đại diện cho các tân Cử nhân, tân kỹ sư tốt nghiệp chương trình cử nhân trực tuyến phát biểu

và tặng hoa bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn tri ân tới các thầy cô đã đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn sinh viên tận tình

trong suốt quá trình học tập, đồng thời cũng hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu không ngừng.

 

Chúc mừng các tân Cử nhân, tân Kỹ sư của Viện Đại học Mở Hà Nội.

Hy vọng với những kiến thức và kỹ năng được trang bị, anh chị sẽ gặt hái thêm những thành công rực rỡ trong cả công việc và cuộc sống.

 

Một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ:

Tân cử nhân ngành Kế toán Nguyễn Thị Bon trong khoảnh khắc nhận bằng tốt nghiệp từ TS. Trương Tiến Tùng.

A

Chị Nguyễn Thị Bon chia sẻ: “Câu nói Đừng để bị khuyết tật về cả tinh thần, lẫn thể chất’ của Stephen Hawking là động lực để tôi không ngừng học tập và cống hiến. Chương trình đào tạo trực tuyến của Viện ĐH Mở Hà Nội đã mở ra cánh cửa tri thức cho mọi người, để những người khuyết tật như tôi có cơ hội được học tập như bao người khác. Bởi e-learning không đòi hỏi hàng ngày phải đến trường, có thể tùy chọn thời gian học phù hợp với bản thân, rèn luyện khả năng tư duy, tự nghiên cứu và nâng cao kỹ năng công nghệ thông tin cho người học. Nhân dịp này, tôi xin cảm ơn các thầy/cô của Viện Đại học Mở Hà Nội đã luôn ở bên động viên, sẻ chia và giúp đỡ, tạo mọi điều kiện cho tôi và các bạn sinh viên khác được học tập trong môi trường học tập tốt nhất”.

 

Tân cử nhân, tân kỹ sư xếp hàng ngay ngắn lên nhận Bằng tốt nghiệp đại học

 

Tân cử nhân, tân kỹ sư chụp ảnh lưu niệm


Dịch ngôn ngữ (Translate) »