Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ từ xa – Phương thức E-Learning đợt II năm 2019

Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ từ xa – Phương thức E-Learning đợt II năm 2019

Đăng bởi EHOU ngày 29/07/2019

Ngày 27/7/2019 vừa qua, Trường Đại học Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp đại học của 6 ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Luật kinh tế và Ngôn ngữ Anh cho tân cử nhân/kỹ sư hệ đào tạo từ xa – phương thức đào tạo trực tuyến E-Learning.

 

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm các cán bộ, viên chức, giảng viên, đại diện các đơn vị hợp tác và hơn 150 tân cử nhân, tân kỹ sư cùng gia đình học viên của Trường Đại học Mở Hà Nội.

PGS.TS. Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường​ phát biểu chúc mừng

Tân cử nhân, tân kỹ sư tuyên thệ trước khi nhận Bằng tốt nghiệp

 

Đặc thù của ĐTTX là mở rộng đầu vào và sàng lọc ở đầu ra, sinh viên học đến cuối khoá là 61%, khi xét Tốt nghiệp có 85% đạt. Như vậy so với khi nhập học cùng đợt, số sinh viên khi ra trường đạt còn trên 50%. Số sinh viên còn lại chưa hoàn thành khóa học do nợ môn, bảo lưu hoặc không có điều kiện tiếp tục theo học. Để hoàn thành khóa học cho đến khi được cấp bằng, bên cạnh sự hỗ trợ của cán bộ, giảng viên nhà trường, còn đòi hỏi ở người học kỹ năng học tập, sự tự giác, lòng kiên trì và quyết tâm cao. Điều đó đã cho thấy sinh viên tốt nghiệp lần này đã vượt qua nhiều khó khăn: Vừa công tác vừa kiên trì học tập để trở thành các tân cử nhân, tân kỹ sư trong số hơn 18,650 sinh viên đang theo học E-learning trên toàn quốc.

 

Nhà trường luôn dõi theo các tân cử nhân – tân kỹ sư, luôn là chỗ dựa vững chắc về nền tảng khoa học công nghệ, tri thức. Cánh cổng trường ĐHMHN luôn rộng mở để chào đón sinh viên quay trở lại học tiếp các ngành học khác, học tiếp các bậc học cao hơn. Trong xã hội hiện đại, việc học tập không chỉ dừng lại ở một văn bằng. Các sinh viên đăng ký học ngành tiếp theo được nhà trường xét miễn môn đã học và rút ngắn thời gian đào tạo theo đăng ký Kế hoạch học tập. Để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, ĐHMHN liên tục mở các chuyên ngành mới và tuyển sinh ở cấp bậc cao hơn (thạc sĩ, tiến sĩ).

 

Tân cử nhân, tân kỹ sư chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy, Cô Trường ĐH Mở Hà Nội

 

Mong rằng với các kiến thức đã tiếp thu được, tân cử nhân – kỹ sư sẽ phục vụ tích cực cho cuộc sống, cho công việc của bản thân và là hành trang để cống hiến cho xã hội.


Dịch ngôn ngữ (Translate) »