Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Tin tức > Sinh viên EHOU “kết nối yêu thương” tại bệnh viện nhi Trung ương

Sinh viên EHOU “kết nối yêu thương” tại bệnh viện nhi Trung ương

Đăng bởi EHOU ngày 21/04/2015

Ngày 18/4/2015, đại diện cán bộ và sinh viên EHOU đã đến thăm và phát hơn 300 suất ăn miễn phí tại bệnh viện Nhi Trung ương cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn và bị bệnh hiểm nghèo.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình hoạt động năm 2015 của Ban công tác sinh viên – Trung tâm Đào tạo trực tuyến, Viện Đại học Mở Hà Nội. Món quà không lớn về vật chất nhưng là một trong những hoạt động tài trợ nhân văn sâu sắc mà sinh viên EHOU đã dành tới cộng đồng, đặc biệt là các bệnh nhi. 

Picture1

 

 

 

 

Dòng người xếp hàng trật tự chờ đến lượt nhận cơm 

a Picture3

 

 

 

 

Niềm vui nhỏ bé

Picture2

 

 

 

 

Người nhận cơm – người phát cơm… tiếng hỏi thăm như làm xua đi không khí ảm đạm trong bệnh viện

 

Những hoạt động từ thiện của Cán bộ và sinh viên EHOU xuất phát từ cái tâm với mong muốn đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội trong điều kiện đời sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn.  Hoạt động tuy nhỏ nhưng ý nghĩa này đã phần nào giúp cho gia đình những bệnh nhi nghèo bớt đi nỗi lo về chi phí và thêm động lực vượt qua nỗi đau bệnh tật. Hoạt động này đã chứng minh sức lan tỏa nội tại rất lớn, không chỉ bên ngoài mà cả nội bộ sinh viên EHOU, góp phần xây dựng hình ảnh sinh viên EHOU biết sẻ chia và thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

  Picture4

 

 

 

 

Nhóm “Kết nối yêu thương” EHOU

 


Dịch ngôn ngữ (Translate) »