Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Sự thành công của sinh viên chính là thành công của Trường Đại học Mở Hà Nội

Sự thành công của sinh viên chính là thành công của Trường Đại học Mở Hà Nội

Đăng bởi EHOU ngày 04/08/2023

Ngày 29-30/7/2023, tại TP Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2023 cho hơn 300 sinh viên tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học và từ xa.

Đông đảo người thân, bạn bè, đồng nghiệp cùng đến chia vui, chúc mừng các tân cử nhân

Sự thành công của các em chính là thành công của Trường Đại học Mở Hà Nội

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS Dương Thăng Long – Phó Hiệu trưởng chúc mừng tất cả các tân cử nhân đã hoàn thành chặng đường nhiều gian nan, thử thách để có được thành công ngày hôm nay. Đồng thời mong rằng: các bạn nhận bằng tốt nghiệp hôm nay sẽ tiếp tục phát huy, vận dụng tối đa những năng lực vào thực tiễn, tiếp tục học tập và lao động hết mình để ngày càng vững vàng và khẳng định được giá trị bản thân. Các bạn có thể bắt đầu làm từ những điều giản dị và cũng hoàn toàn có thể dám nghĩ, dám làm, dám nhận trọng trách để dấn thân và cống hiến với một thái độ tự tin, khiêm tốn, chân thành trong thế giới trân trọng và biết ơn để cùng gắn kết, cùng kiến tạo vì sự phát triển của mỗi cá nhân, mỗi tập thể và của cả cộng đồng.

TS Dương Thăng Long – Phó Hiệu trưởng chúc mừng sinh viên tốt nghiệp

“Mỗi sinh viên tốt nghiệp sẽ là một sứ giả, cùng nhau lan toả tinh thần tích cực và bản sắc riêng của Trường Đại học Mở Hà Nội với triết lý đào tạo: Mở cơ hội – Mở trái tim – Mở trí tuệ – Mở tầm nhìn – Mở tương lai. Hãy tiếp tục tham gia và lan toả tinh thần học tập suốt đời ở những ngành học khác hoặc ở những bậc học cao hơn để làm chủ và thay đổi cuộc đời, sự thành công của các em chính là thành công của Trường Đại học Mở Hà Nội”, TS Dương Thăng Long tin tưởng.

Ấm áp tình thầy trò trong Lễ tốt nghiệp

Được theo học loại hình đào tạo từ xa theo phương thức trực tuyến là một cơ hội lớn

Đại diện các tân cử nhân tham dự lễ trao bằng, sinh viên Nguyễn Thái Bảo Trân – Ngành Luật Kinh tế bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến Ban Giám hiệu Trường Đại học Mở Hà Nội, Lãnh đạo Trung tâm đào tạo trực tuyến, Lãnh đạo Trung tâm Đại học Mở tại Đà Nẵng, Lãnh đạo các Trạm đào tạo khu vực phía nam, các giảng viên cùng các thầy cô Cố vấn học tập, giáo vụ đã luôn đồng hành, động viên và truyền cảm hứng, chắp cánh tương lai cho biết bao thế hệ sinh viên. Bảo Trân xúc động chia sẻ: Được theo học loại hình đào tạo từ xa theo phương thức trực tuyến của trường Đại học Mở Hà Nội là một cơ hội lớn đối với chúng em, vì chúng em có thể học tập được mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt trong giai đoạn đại dịch Covid-19 vừa qua, phương thức học tập này chính là ưu thế giúp chúng em thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình. Thật may mắn khi chúng em đã có đủ sức khỏe để học hỏi tri thức mới, đủ bản lĩnh và niềm tin để về đích. Việc học online tưởng chừng như là 1 rào cản thì nay lại trở thành một cách học thông minh nhất, là giải pháp hợp lý cho nhiều đối tượng người học.

Hình ảnh biểu dương, khen thưởng các tân cử nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện

Trong quá trình học tập, chúng em đã trải qua khối lượng bài vở và những kỳ thi khó khăn như mọi chương trình cử nhân khác. Đây là 1 chương trình học có chất lượng cao với khối lượng kiến thức lớn, và các kỳ thi đã giúp chúng em được nâng cao kỹ năng trong học tập và làm việc. Phương thức học trực tuyến này đã giúp chúng em có thể học mọi lúc mọi nơi và hoàn thành các bài thi ngay cả khi đang bị Covid hay ở khu cách ly. Chúng em, các tân cử nhân có mặt ở đây hôm nay đã có những trải nghiệm khó quên về việc học tập của mình trong khoảng thời gian đáng nhớ nhất gắn với dịch bệnh Covid19 nhiều cam go, căng thẳng, nhưng chúng em đã luôn được nhà trường, thầy cô giúp đỡ để không bỏ cuộc giữa chừng, để chúng em được có mặt ở đây ngày hôm nay.

Niềm vui của sinh viên trong Lễ tốt nghiệp

“Bốn năm vừa qua chính là nền tảng cho một hành trình dài phía trước. Con đường tương lai sẽ không hề dễ dàng, nên hãy không ngừng rèn luyện và trau dồi bản thân vì cuộc sống sẽ không cho chúng ta cơ hội để sửa sai miễn phí. Hãy cống hiến hết mình với đam mê của tuổi trẻ, hãy trao đi những giá trị mà mình đang có với một tấm lòng chân thành, rồi cuộc sống sẽ trao lại cho chúng ta nhiều quả ngọt”, tân cử nhân Nguyễn Thái Bảo Trân bày tỏ.

Nguồn: hou.edu.vn


Dịch ngôn ngữ (Translate) »