Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Tin tức > Tân sinh viên EHOU Ninh Bình vui mừng đón nhận phòng học trực tuyến hiện đại trong lễ Khai giảng

Tân sinh viên EHOU Ninh Bình vui mừng đón nhận phòng học trực tuyến hiện đại trong lễ Khai giảng

Đăng bởi EHOU ngày 01/07/2016

Ngày 26/6/2016 tại Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật & Tại chức Ninh Bình, tân sinh viên EHOU vui mừng chào đón các vị đại biểu khách quý của Dự án Koica – Hàn Quốc, đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình và Viện Đại học Mở Hà Nội đến dự buổi khai giảng khóa học Đại học trực tuyến và khánh thành phòng học trực tuyến hiện đại nhất tại Ninh Bình do chính phủ Hàn Quốc viện trợ trong khuôn khổ dự án KOICA.

1

Hiện nay, công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng buộc mỗi chúng ta phải không ngừng cập nhật và nâng cao trình độ tri thức, trình độ công nghệ của bản thân. Với hình thức học đại học trực tuyến, người học có thể vừa đảm bảo vừa học, vừa làm. Sinh viên có thể lựa chọn học vào bất cứ thời gian, địa điểm nào phù hợp với hoàn cảnh riêng. Khác với lớp học truyền thống: Một lớp phải có 40-50 sinh viên thì học E-Learning: 1 sinh viên cũng có thể vào học 1 lớp, được chăm lo tư vấn chu đáo.

2

Th.S Nguyễn Thị Yến – Hiệu trưởng Trường Trung cấp KTKT&TC Ninh Bình chia sẻ: “Ngày đầu tiên tuyển sinh loại hình đào tạo đại học trực tuyến EHOU, chúng tôi gặp không ít khó khăn. Đó là làm thế nào để thay đổi tư duy truyền thống của người học, tạo dựng niềm tin của người học vào một phương thức đào tạo mới – học qua mạng internet, không nhìn trực tiếp thấy lớp, thấy thầy mà chỉ học qua một địa chỉ và lớp học trên mạng internet. Sau khi được các thầy cô của Viện Đại học Mở Hà Nội tận tình giúp đỡ, chúng tôi đã thấy được những lợi ích của việc học trực tuyến và đã chia sẻ lợi ích này đến với người học. Tôi tin rằng về lâu dài chúng ta không dừng lại việc đào tạo một số ngành nghề ở một nhóm đối tượng mà người học sẽ thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ, cần gì học nấy, xây dựng một xã hội học tập với chi phí thấp nhất, tốn ít thời gian và tiện lợi nhất – đó là học qua mạng internet… Trường Trung cấp KTKT & TC Ninh Bình sẽ tập trung cao độ để phát huy việc sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất đã được đầu tư, luôn chăm lo đến quyền lợi của sinh viên, mỗi sinh viên học ở đây đều được hưởng những gì tốt đẹp nhất phục vụ cho việc học. Chúng tôi sẽ là cầu nối giữa sinh viên với Viện Đại học Mở Hà Nội. Mọi khó khăn của sinh viên đều được nhà trường quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ”.

17

Capture

 


Dịch ngôn ngữ (Translate) »