Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN – HƯỚNG TỚI TUỔI 14

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN – HƯỚNG TỚI TUỔI 14

Đăng bởi EHOU ngày 29/07/2022

Ngày 28/07/2022 đánh dấu thêm một dấu mốc cho sự trưởng thành của Trung tâm Đào tạo Trực tuyến, Trường Đại học Mở Hà Nội.

 

Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội chúc mừng

 

13 năm là một chặng đường tuy không quá dài nhưng mang nhiều ý nghĩa lớn lao là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của Trung tâm Đào tạo Trực tuyến. Toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ, giảng viên trong Trung tâm vô cùng tự hào về quá trình xây dựng và phát triển trong suốt một chặng đường, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để có được tầm vóc đáng tự hào về qui mô sinh viên, đội ngũ cán bộ và giảng viên. Hiện nay Trung tâm là một trong số rất ít những đơn vị đào tạo trong cả nước có khả năng làm chủ công nghệ đào tạo trực tuyến và mang lưới đối tác rộng khắp từ Nam ra Bắc.

 


Đội ngũ cán bộ Trung tâm Đào tạo Trực tuyến

 

Trong những ngày đầu mới thành lập, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức về mọi mặt nhưng mỗi cá nhân thành viên của đơn vị đã luôn trăn trở, tìm ra các biện pháp khắc phục để hoàn thành nhiệm vụ. Các chỉ tiêu về tăng trưởng quy mô tuyển sinh và số lượng chuyên ngành đào tạo luôn đạt ở mức năm sau cao hơn năm trước. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và tuyên dương của tập thể Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ trong Trung tâm.

 

Ban giám hiệu Nhà Trường chúc mừng

 

Để có được điều đó đó là nhờ có sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Ban lãnh đạo Trung tâm, sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, sự phối hợp nhịp nhàng, chặt chẽ của các đơn vị trong Trường. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng có đội ngũ cán bộ trẻ, nhiệt tình, năng động, đoàn kết, không ngừng học hỏi nâng, cao nghiệp vụ chuyên môn, sẵn sàng làm các ngày nghỉ cuối tuần để phục vụ, sinh viên học và thi, đội ngũ cán bộ giảng dạy có chuyên môn cao, tận tâm trong công tác giảng dạy, có khả năng ứng dụng công nghệ thông tin tốt.
Giáo dục từ xa đang thay đổi, chuyển mình và khoác lên bộ áo mới có tên là đào tạo trực tuyến. Tự hào bằng bề dày đào tạo với 10 ngành đào tạo: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin, Luật, Luật kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Quản trị DV du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Thương mại điện tử, mỗi năm đã có hàng ngàn sinh viên ra trường, Trung tâm Đào tạo Trực tuyến phấn đấu trở thành đơn vị đào tạo trực tuyến có quy mô, chất lượng hàng đầu trên cả nước.

 


Ban giám hiệu Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ giảng viên Trung tâm

 

Đứng trước các khó khăn thách thức với dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, các trường học đã đầu tư rất nhiều vào hệ thống công nghệ, đội ngũ cán bộ và truyền thông, tạo sự cạnh tranh vô cùng gay gắt đối với chương trình đào tạo EHOU, hướng tới phát triển quy mô đào tạo, chú trọng nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động dạy học, ứng dụng công nghệ hiện đại, Ban lãnh đạo và các cán bộ, giảng viên trong Trung tâm quyết tâm giữ vững tinh thần đoàn kết tạo nên sức mạnh tập thể góp phần thắng lợi nhiệm vụ và tạo đà cho sự phát triển của Trung tâm lên một tầm cao mới.

Ảnh và tin: Trung tâm Đào tạo Trực tuyến


Dịch ngôn ngữ (Translate) »