Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Trường Đại học Mở Hà Nội đăng cai tổ chức Hội nghị khoa học quốc tế về các công nghệ tiên tiến trong truyền thông năm 2022

Trường Đại học Mở Hà Nội đăng cai tổ chức Hội nghị khoa học quốc tế về các công nghệ tiên tiến trong truyền thông năm 2022

Đăng bởi EHOU ngày 28/10/2021

Ngày 15/10, PGS TS Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội tham dự Hội nghị khoa học quốc tế về các công nghệ tiên tiến trong truyền thông năm 2021 (ATC 2021) và đón nhận cờ đăng cai tổ chức Hội nghị ATC 2022 với sự chứng kiến của hàng trăm nhà khoa học tham gia Hội nghị qua hình thức trực tuyến.

Hội nghị là sự kiện khoa học hằng năm của Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam phối hợp với Hội Truyền thông của Hiệp hội Kỹ sư Điện – Điện tử, nhằm thu thập và công bố các công trình, báo cáo nghiên cứu khoa học của Việt Nam và quốc tế trong lĩnh vực điện tử, viễn thông và công nghệ thông tin. Hội nghị cũng là diễn đàn trao đổi kinh nghiệm về nghiên cứu và đào tạo trong lĩnh vực điện tử, viễn thông giữa các nhà khoa học, nghiên cứu sinh Việt Nam và quốc tế.

PGS TS Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội phát biểu

Phát biểu tại Hội nghị, PGS TS Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng trường Đại học Mở Hà Nội gửi lời cảm ơn đến Hiệp Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam (REV) đã tin tưởng Trường Đại học Mở Hà Nội để Nhà trường có cơ hội tổ chức Hội nghị ATC vào năm 2022. Hiệu trưởng cam kết, Trường sẽ có sự chuẩn bị chu đáo để tổ chức Hội thảo đảm bảo trang trọng, chất lượng và lan tỏa đến đông đảo công chúng.

Đại biểu của Trường Đại học Mở Hà Nội tham gia Hội nghị ATC 2021 qua hình thức trực tuyến

Cùng với đó, PGS TS Nguyễn Thị Nhung tin tưởng rằng: Việc đón nhận cờ đăng cai tổ chức Hội nghị ATC 2022 sẽ là cơ hội giúp cán bộ, giảng viên Nhà trường được tiếp xúc, giao lưu với các nhà khoa học, các tác giả công trình, các nhà quản lý trong lĩnh việc công nghệ thông tin, truyền thông, qua đó tiếp thu, bổ sung kiến thức, kỹ năng chuyên môn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo trong thời gian tới. Đây cũng là dịp để các nhà khoa học, nhà quản lý và công chúng hiểu thêm về Trường Đại học Mở Hà Nội – một trường đại học công lập với thế mạnh về đào tạo ứng dụng và tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, chuyển đổi số.

Nhiều năm trở lại đây, Trường Đại học Mở Hà Nội được biết đến là một đơn vị đào tạo có uy tín về ICT trong cả nước. Trường đã cung ứng ra thị trường lao động hàng nghìn kỹ sư được đào tạo và đang công tác tại các tập đoàn lớn như Viettel, VNPT, Mobiphone, FPT, Samsung, Canon, Intel… Nhiều cựu sinh viên đang làm trưởng các bộ phận kỹ thuật các công ty lớn hoặc theo đuổi học tập ở những bậc học cao hơn. Hàng năm, trong các buổi họp bàn về  phản hồi, đánh giá chương trình đào tạo với các công ty đối tác, các nhà tuyển dụng đều đánh giá cao tính thực tế của chương trình đào tạo, năng lực chuyên môn và thái độ làm việc của các sinh viên.

 

Nguồn: https://hou.edu.vn/tin-tuc/798/truong-dai-hoc-mo-ha-noi-dang-cai-to-chuc-hoi-nghi-khoa-hoc-quoc-te-ve-cac-cong-nghe-tien-tien-trong-truyen-thong-nam-2022.html


Dịch ngôn ngữ (Translate) »